Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp

Việt Hương khiến Hoàng Anh bối rối khi rơi nước mắt trong tiểu phẩm hài tình huống ở "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Trong tập 11 lên sóng tối 20/12 của Ơn giời, cậu đây rồi!, các vị trưởng phòng cùng 4 khách mời Hoàng Anh, Thu Trang, Hải Yến và Lê Khâm đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Là khách mời bước vào căn phòng cuối cùng, Hoàng Anh gặp phải trưởng phòng lắm chiêu nhất chương trình - Việt Hương. Nam diễn viên điển trai vào vai một anh thợ sửa ống nước, trong khi đó, Việt Hương mặc bộ đầm ngủ đen và khoác áo đỏ trở thành một bà chủ nhà gợi cảm. 

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 1

Việt Hương yêu cầu Hoàng Anh sửa đủ loại vật dụng trong nhà và liên tục quyến rũ anh chàng sửa ống nước điển trai.

Danh hài làm khó Hoàng Anh sửa đủ loại vật dụng trong nhà từ ống nước đến máy lạnh... Ngoài ra, cô còn liên tục tấn công, quyến rũ anh trên sân khấu. S

au một hồi dùng đủ mọi phương cách và không thể làm lay động anh chàng sửa ống nước. Việt Hương bèn mời anh ngồi uống nước và khóc nức nở tâm sự về cuộc sống cô đơn ở tuổi 54 của mình. Nữ danh hài diễn nhập tâm trong tình huống này khiến Hoàng Anh cũng xúc động theo.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 2

Việt Hương khiến Hoàng Anh bối rối khi liên tục khóc trong tình huống hài.

Cô chủ nhà trình bày: “Chị muốn nhờ em một chuyện lên quan tới phòng ngủ, trong phòng ngủ thì phải có giường mà phụ nữ không làm được, chỉ có đàn ông đẹp như em...”. Hoàng Anh nhẹ nhàng: “Dạ cái này thì em biết rồi, mà hông có được đâu chị ơi”.

Việt Hương thì cứ nước mắt ngắn dài nhìn anh chàng trìu mến khiến Hoàng Anh cũng phải xiêu lòng, vừa khóc vừa cười theo Việt Hương: "Một lần thôi nha".

Ngay sau đó, Việt Hương lật lại tình huống là nhờ Hoàng Anh khiêng cái giường lên lầu 6 khiến anh chàng hét toáng còn khán giả lại có một trận cười giòn giã.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 3

ch xử lý tình huống rất có tình của Hoàng Anh nhận được lời khen từ giám khảo Hoài Linh.

Lần đầu diễn hài, Hoàng Anh nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh và sự ủng hộ của khán giả. Anh xuất sắc nhận được chiếc cúp ở tuần thứ 11 của chương trình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh các tiết mục khác trong chương trình:

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 4

Các trưởng phòng tiếp tục mang đến những điệu nhảy hài hước trong phần mở màn của chương trình.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 5

4 người chơi trong tập 11 là Hoàng Anh, Thu Trang, Lê Khâm và Hải Yến.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 6

Căn phòng đầu tiên của danh hài Trường Giang là một tình huống xảy ra trong cuộc thi Hoa hậu địa cầu.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 7

Thu Trang nhanh nhẹn xử lý tất cả các câu hỏi của MC Trường Giang về rừng, bảo tồn thú rừng và cả những sinh vật biển...

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 8

Nữ diễn viên hài thông minh ứng phó với tin đồn đã Hoa hậu đã lấy chồng. Hoài Linh đánh giá cao bởi sự nhanh nhạy của Thu Trang.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 9

Hải Yến gặp phải trưởng phòng Trấn Thành. Anh đưa cho cô hàng loạt câu hỏi của người ngoài hành tinh về trái đất như con người là loài gì, căn bệnh đắng lòng, khỏa thân vì môi trường... Hải Yến khá bối rối khi trả lời những câu hỏi khó này.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 10

Lê Khâm trong vai chú Cuội và gặp phải hai trưởng phòng Chí Tài, Anh Đức.

Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp - 11

Căn phòng số 5, 4 người chơi gặp phải trưởng phòng cuối cùng là giám khảo Hoài Linh. Anh hỏi về phương pháp giảm cân cấp tốc đối với từng người chơi và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Ơn giời, cậu đây rồi! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN