Trang Nhung tự nhận có số thị phi

Là khách mời của talkshow Lần đầu tôi kể, người mẫu – diễn viên Trang Nhung đã chia sẻ nhiều điều quanh cuộc sống và nghề nghiệp, đặc biệt là khoảng thời gian im hơi lặng tiếng sau scandal rúng động dư luận của giới “chân dài”.

Trang Nhung cho rằng trong cuộc sống mình được nhiều hơn mất. Trước mỗi sự cố, cô luôn tỏ ra tự tin và hạn chế để rơi nước mắt.  Cô có thể dễ dàng vượt qua những chuyện không hay vì bên cạnh cô luôn có gia đình và những người yêu thương kề vai sát cánh.

Trailer talkshow Lần đầu tôi kể với sự tham gia của khách mời là người mẫu - diễn viên Trang Nhung:

Trang Nhung thú thật, khi phải đối diện với scandal, cô thường không muốn mọi người biết tâm trạng thật và cũng không tìm mọi cách để minh oan cho bản thân. Trang Nhung chỉ muốn âm thầm chứng minh bằng tài năng để công chúng xem mình là nghệ sĩ chân chính thực thụ.

Trang Nhung tự nhận có số thị phi - 1

Trang Nhung làm khách mời của talkshow Lần đầu tôi kể

Trò chuyện cùng chương trình, Trang Nhung tự nhận là cô gái có số thị phi, chính vì thế bản thân xem những điều tiếng trong thời gian qua là vận xui mà mỗi người trong cuộc sống ít nhiều sẽ gặp phải. Đối với Trang Nhung, giới người mẫu có rất nhiều vấn đề khó nói, do đó cô luôn tạo sự rõ ràng trong các mối quan hệ. Nếu đã thích một ai đó, cô sẵn sàng chủ động mời đi ăn vô điều kiện, còn một khi không hiểu rõ về đối phương thì sẽ kiên quyết chối từ, dù đó là lời mời có thể mang đến nhiều lợi ích.

Trang Nhung tự nhận có số thị phi - 2

Trang Nhung trầm tư khi nói về những scandal đã qua

Trang Nhung cũng không ngại đề cập đến lý do vì sao scandal “người mẫu bán thân” lại đến với mình, và tại sao cô lại im lặng khá lâu, rồi sau đó ít thấy xuất hiện trên các sàn diễn sau sự cố. Bên cạnh đó, Trang Nhung còn có những chia sẻ khá thú vị quanh vấn đề “người đẹp và những đàn ông có tiền”, quan điểm chọn bạn trai, chuyện “nổi tiếng sau một đêm” của giới showbiz, hay những điểm “lạ” thú vị của bản thân, cùng những bật mí hậu trường lần đầu tiết lộ của bộ phim điện ảnh đầu tay sắp ra mắt.  

Talkshow Lần đầu tôi kể được phát sóng lúc 19h chủ nhật, ngày 20/7 trên kênh HTV2.   

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN