Thang Duy "lép vế" người đẹp 47 tuổi

Thứ Sáu, ngày 03/10/2014 09:47 AM (GMT+7)

“Cô dâu mới xứ Hàn” Thang Duy bất ngờ bị báo giới nước chủ nhà chê gu thời trang.

Lễ khai mạc LHP Quốc tế Busan lần thứ 19 diễn ra vào chiều tối ngày 2/10. So với mọi năm, LHP Busan năm nay không xảy ra “thảm họa” thời trang nào. Các nữ diễn viên chọn trang phục sexy nhưng vẫn được tiết chế để không quá lộ da thịt.

Trong tiết trời se se lạnh ở thành phố biển Busan, những ngôi sao nữ diện những chiếc váy dài tha thướt. Đường cong cơ thể vẫn tỏa sáng trong những “bộ cánh” tinh tế.

Mỗi dịp thảm đỏ Busan diễn ra vào tháng 10 hàng năm, người ta lại bình chọn nên gương mặt mỹ nhân mặc đẹp nhất – xấu nhất. Đáng tiếc, trong năm nay Thang Duy bị chê xấu tại LHP Busan. Trang Dispatch đã đưa ra lựa chọn này.

Thang Duy "lép vế" người đẹp 47 tuổi - 1

“Cô dâu mới xứ Hàn” Thang Duy dù một mình đi dự LHP Busan nhưng vẫn rạng rỡ tươi cười. Nữ diễn viên người Hoa còn thể hiện thái độ cởi mở với fan và nhận được ủng hộ lớn. Tuy nhiên, chiếc váy quây của Thang Duy lại chưa thực sự bắt mắt.

Thang Duy "lép vế" người đẹp 47 tuổi - 2

Ngôi sao được chọn ăn mặc đẹp nhất là Kim Hee Ae. Người đẹp 47 tuổi lên ngôi mỹ nhân tỏa sáng nhất Busan 2014 nhờ vào chiếc váy dài dáng nữ thần.

Thang Duy "lép vế" người đẹp 47 tuổi - 3

Nữ diễn viên Clara mặc dù được chú ý vì trang phục khoe vòng một sexy nhưng lại không ghi điểm trong mắt các chuyên gia thời trang. Cộng thêm việc chiếc váy quá dài khiến Clara phải nhờ tới trợ giúp của cộng sự nâng váy khi sải bước trên thảm đỏ càng khiến “bộ cánh” trông rườm rà. Cô bị xếp vào danh sách ngôi sao mặc xấu.

Thang Duy "lép vế" người đẹp 47 tuổi - 4

Nữ diễn viên Soo Hyun được chọn là ngôi sao mặc đẹp nhờ vào chiếc váy trắng tinh khôi. Độ dài vừa đủ để tạo nên những bước đi uyển chuyển, nữ tính và thiết kế quây khoe vòng một vừa gợi cảm vừa tinh tế khiến Soo Hyun đẹp rạng ngời.

Theo Quỳnh An (Theo Dispatch) (Khám phá)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung