Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 09:45 AM (GMT+7)

Khi còn là trẻ vị thành niên, Demi Moore, Drew Barrymore… kết thúc cuộc sống độc thân nhưng hầu hết đều nhanh chóng ly hôn.

Khai sinh là Demi Gene Guynes, cái tên Demi Moore của minh tinh Oan hồn được lấy từ người chồng đầu tiên là ca sĩ kiêm nhạc sĩ Freddy Moore. Cặp đôi kết hôn vào năm 1980 khi Demi mới 17 tuổi và Freddy đã 30. Họ ly dị 5 năm sau đó.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 1

Demi Moore - Freddy Moore

Milla Jovovich lấy chồng từ rất sớm, khi mới 16 tuổi. Người bạn đời đầu tiên của cô là Shawn Andrews  21 tuổi, bạn diễn trong phim Dazed And Confused. Chỉ vài tháng sau, cặp vợ chồng trẻ kết thúc hôn nhân chóng vánh.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 2

Milla Jovovich - Shawn Andrews

Tháng 2/2004, nữ ca sĩ Solange Knowles – em gái của Beyonce - kết hôn với tình yêu thời trung học của cô là Daniel Smith khi mới tròn 17 tuổi.

Vào tháng 10 cùng năm, Solange hạ sinh con trai đầu lòng và đặt tên là Daniel Jr. Tuy nhiên họ ly dị chỉ sau 3 năm chung sống.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 3

Solange Knowles

Tài tử Ở nhà một mình Macaulay Culkin cũng kết hôn từ khá sớm. Năm 1998 khi mới 17 tuổi, Macaulay Culkin làm đám cưới với bạn gái Rachel Miner. Hôn nhân của đôi trẻ kéo dài được 4 năm thì đường ai nấy đi.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 4

Macaulay Culkin 

Ngôi sao truyền hình Courtney Stodden mặc váy cô dâu khi mới 17 tuổi, chú rể của cô là nam diễn viên Doug Hutchison 51 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 và kết thúc cuộc hôn nhân gây tranh cãi vào năm 2013.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 5

Courtney Stodden và Doug Hutchison

Năm 1976, nữ diễn viên từng được đề cử Oscar Melanie Griffith khi đó mới 14 tuổi bắt đầu hẹn hò với người bạn của mẹ cô là nam diễn viên Don Johnson. Sau 4 năm, Melanie tròn 18 tuổi và cặp đôi kết hôn nhưng hôn nhân chỉ kéo dài được 6 tháng. Tới năm 1989, Melanie và Don quay lại cưới lần 2 và ở với nhau cho tới năm 1996.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 6

Melanie Griffith - Don Johnson

Ở độ tuổi trăng tròn 16, Drew Barrymore đính hôn với bạn trai Leland Hayward. 2 năm sau, Drew và hôn phu hủy bỏ đám cưới. Cô làm đám cưới với bartender Jeremy Thomas trước khi tròn 20 tuổi và chỉ 2 tháng đã đâm đơn ra tòa ly dị.

Sao Hollywood làm đám cưới ở tuổi teen - 7

Drew Barrymore

Khôi Ngô (Theo Zing)