Sao Đài đau đớn khi con tự vẫn vào Ngày của mẹ

Nữ diễn viên Chu Tuệ Trân nhiều lần khóc ngất vì quá đau khổ trước sự thật này.

Đúng ngày của mẹ, hôm 13/5, nữ diễn viên Đài Loan Chu Tuệ Trân đã vô cùng đau đớn khi chứng kiến cái chết của cô con gái mới 25 tuổi của mình. Đau đớn hơn khi cô con gái này đã tự buông mình từ lầu cao một tòa nhà xuống.

Sao Đài đau đớn khi con tự vẫn vào Ngày của mẹ - 1

Sao Đài đau đớn khi con tự vẫn vào Ngày của mẹ - 2

Nữ diễn viên Chu Tuệ Trân nhiều lần khóc ngất trước cái chết của cô con gái xấu số

Theo lời kể của những người dân địa phương, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 13/5, người dân xung quanh đã phát hiện một cô gái trẻ nhảy lầu tự vẫn. Ngay sau đó, nhân viên cấp cứu cũng như bác sỹ đã đến hiện trường nhưng rất tiếc, cô gái đã ra đi vĩnh viễn.

Sau đó, cảnh sát địa phương xác nhận, cô gái nhảy lầu tự vẫn chính là  Chu Lập Tiệp - con gái của nữ diễn viên Chu Tuệ Trân.

Hiện cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra cái chết của cô gái xấu số này. Trước khi chết, Chu Lập Tiệp chỉ để lại một mảnh giấy ghi dòng chữ: "Tôi thật ngu ngốc! Hy vọng tôi có thể thanh thản ra đi...".

Sao Đài đau đớn khi con tự vẫn vào Ngày của mẹ - 3

Tòa nhà nơi Chu Lập Tiệp gieo mình xuống tự vẫn

Có một điều khiến Chu Tuệ Trân còn day dứt mãi, là bà đã không ở bên khi con gái “quẫn trí” tìm đến cái chết. Lúc đó, bà đang đóng phim tại Cao Hùng. Nghe tin xấu của con, bà vội trở về nhưng không kịp, con gái bà đã trút hơi thở cuối từ trước đó.

Chu Tuệ Trân vì quá đau khổ lên nhiều lần bị ngất vì xót thương con. Đến giờ, bà vẫn không thể tin sự thật đó. Khi cả thế giới đang chia sẻ niềm vui về Ngày của mẹ thì bà lại phải tiễn biệt con về phía “bên kia thế giới”.

Sao Đài đau đớn khi con tự vẫn vào Ngày của mẹ - 4

Hình ảnh cuối cùng của Lập Tiệp khi cô được đưa ra khỏi hiện trường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN