Phim về bà cô hóa mỹ nhân sau khi "dao kéo"

Bộ phim truyền hình mới Birth of a Beauty (tựa tiếng Việt tạm thời: Ngày người đẹp ra đời) đang được chờ đón sẽ tạo nên một "cơn gió mới" trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Birth of a Beauty là dự án phim đánh dấu sự trở lại sau 3 năm vắng bóng của nữ diễn viên Han Ye Seul. Cô và nam ngôi sao Joo Sang Wook đảm nhiệm vai chính. Phim thuộc thể loại hài hước lãng mạn, nói về tình yêu và cuộc sống của một bà cô bỗng trở thành mỹ nhân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhân vật của Han Ye Seul được hứa hẹn mang nhiều điều thú vị. Đó là một người có vẻ ngoài là mỹ nhân trẻ đẹp nhưng bên trong lại có tính cách của một bà cô. Điều này khiến công chúng nhớ tới nhân vật chính của bộ phim ăn khách Bà ngoại tuổi đôi mươi. Trong tác phẩm điện ảnh đó, nữ chính là một bà già khó tính, bỗng hóa trẻ lại nhờ một phép màu kỳ diệu khó giải thích.

Phim về bà cô hóa mỹ nhân sau khi "dao kéo" - 1

Poster gây chú ý của "Birth of a Beauty"

Han Ye Seul sẽ hóa thân một lúc hai vai: Ja Geum Ran – một bà cô béo ú và khó tính, bị phản bội nên muốn vứt bỏ tất cả để quên đi mọi chuyện quá khứ và Sara – một quý cô vẻ ngoài xinh đẹp nhưng bên trong là tính cách của Geum Ran. Những chuyện xảy ra sau ca phẫu thuật biến đổi con người làm đảo lộn cuộc sống của cô. Bên cạnh đó, cô cũng ẩn giấu kế hoạch trả thù người tình đã từng "đá" mình.

Phim về bà cô hóa mỹ nhân sau khi "dao kéo" - 2

Sau 3 năm vắng bóng, Han Ye Seul trở lại với thể loại hài tình cảm

Trong buổi họp báo ngày 30/10, đạo diễn Lee Chang Min (người cầm mic) hài hước chia sẻ: “Tôi không có điều gì khác cần nhấn mạnh. Trước đi đến đây, tôi đã giữ hộ chiếu của Han Ye Seul lẫn Joo Sang Wook. Họ đã hứa với tôi không bỏ trốn giữa chừng”. Lời phát biểu này muốn ám chỉ scandal trước đây của Han Ye Seul khi cô bỏ dở drama Nữ điệp viên chỉ vì mâu thuẫn với nhà sản xuất.

Phim về bà cô hóa mỹ nhân sau khi "dao kéo" - 3

Han Ye Seul và Joo Sang Wook - Hai diễn viên chính trong phim

Trailer bộ phim "Birth of a Beauty"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Nate, MK ) ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN