Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8

Hai bộ phim The Sixth Sense và Tombstone trở lại màn ảnh truyền hình cáp.

Austin Powers: The Spy Who Shagged Me (HBO)

Tựa tiếng Việt: Austin Powers: Điệp Viên Bám Dai

Thể loại: Điệp viên, Hài nhại

Đạo diễn: Jay Roach

Diễn viên chính: Mike Myers,  Heather Graham,  Michael York

Lịch chiếu: 20h25 ngày 12/8 và 9h45 ngày 13/8

Austin Powers: The Spy Who Shagged Me là tập thứ 2 trong series phim Austin Powers – nhại lại loạt phim điệp viên nổi tiếng những năm 1960. Trong phần mới, tiến sĩ Evil sử dụng một chiếc máy có tên “Máy thời gian” để quay trở về năm 1969 và loại bỏ sức thu hút của Austin Power. Austin ở hiện tại bị tổn thương về tình cảm phải quay về đúng thời điểm và với sự giúp đỡ của điệp viên Felicity Shagwell khôi phục lại sức hút của mình.

Trong khi đó cá nhân tiến sĩ Evil trở nên hoang tưởng khi hắn tìm thấy tình yêu, tiếp tục tìm cách lảng tránh con trai và tự làm thân với chính mình.Trên thực tế đó là một cái bóng có kích thước bằng 1/8 người hắn mà hắn đã gán cho cái biệt danh là “Mini-Me”.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8 - 1

Đây là một tập trong loạt phim hài nhại điệp viên nổi tiếng

R.I.P.D. (HBO)

Tựa tiếng Việt: Đồn Cảnh Sát Ma

Thể loại: Tội phạm, Hài hước

Đạo diễn: Robert Schwentke

Diễn viên: Jeff Bridges, Ryan Reynolds, Kevin Bacon

Lịch chiếu: 22h00 ngày 16/8 và 14h40 ngày 17/8

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8 - 2

Đồn cảnh sát ma ăn khách 2013 trở lại

Bộ phim xoay quanh bộ đôi cảnh sát, một đã chết 100 năm, một thì vừa mới chết cùng hợp lực chiến đấu. Sau khi bị sát hại, Nick gia nhập R.I.P.D. Anh hợp tác cùng đội quân với những nhiệm vụ cam go phía trước cũng như tìm hiểu thủ phạm đã mưu sát mình. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiệm vụ săn lùng những linh hồn tội phạm muốn gây hại cho thế giới con người.

The Sixth Sense (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Giác Quan Thứ Sáu

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: M. Night Shyamalan

Diễn viên: Bruce Willis, Haley Joel Osment, Toni Collette

Lịch chiếu: 22h00 ngày 12/8

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8 - 3

Giác quan thứ sáu có sự tham gia của tài tử Bruce Willis

“The Sixth Sense” xoay quanh những ám ảnh của cậu bé Cole Sear khi cậu phát hiện ra rằng mình có thể nhìn thấy hồn ma. Cole Sear ngày càng cảm thấy sợ hãi, ám ảnh và cô đơn khi không một ai tin rằng cậu có thể nhìn thấy ma. Thậm chí cả mẹ của Cole cũng không tin cậu. Rồi một ngày cậu bé gặp được bác sỹ tâm lý Malcolm Crowe. Malcolm đã từng chữa trị cho một bệnh nhân khác có khả năng đặc biệt như Cole.

Quyết tâm giúp Cole khám phá bí ẩn về chính năng lực siêu nhiên này, Malcom cũng khám phá ra những điều bí ẩn khác về chính cuộc hôn nhân đang rạn nứt của ông.

Tombstone (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Thị trấn Tombstone

Thể loại: Miền Tây

Đạo diễn: George P. Cosmatos

Diễn viên: Kurt Russell, Val Kilmer, Sam Elliott

Lịch chiếu: 22h00 ngày 15/8

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8 - 4

Thị trấn Tombstone là một phim miền Tây kinh điển và thường được giới phê bình phim xếp vào nhiều danh sách phim Mỹ nổi danh.

Guerrero là một thủ lĩnh của nhóm cao bồi, luôn tin rằng trong anh tồn tại một quỷ Satan khát máu trong những cơn ác mộng của mình. Trong một phị vụ lớn đánh cướp vàng tại thị trấn Colorado anh đã bị chính anh em và đồng bọn của mình phản bội và giết chết. Nay cơn ác mộng của anh đã thành hiện thực và anh có cơ hội hồi sinh 1 lần nữa để bắt những tên phản bội và tàn ác đền tội.

Bộ phim dựa trên một vụ đấu súng nổi tiếng ở thị trấn Tombstone vào năm 1881. Mặc dù ngắn ngủi, sự kiện này được coi là biểu tượng cho cuộc đấu tranh khốc liệt giữa luật pháp và tình trạng vô chính phủ ở miền Tây nước Mỹ trong thế kỷ 19.

Snowpiercer (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Chuyến Tàu Băng Giá

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Bong Joon Ho

Diễn viên: Chris Evans, Jamie Bell, Ed Harris, Tilda Swinton

Lịch chiếu: 18h50 ngày 12/8 và 22h ngày 13/8

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8 - 5

Snowpiercer là bộ phim tiếng anh của đạo diễn người Hàn Quốc Bong Joon-Ho. 

Chuyện phim xoay quanh số phận của những hành khách trên chuyến tàu mang tên Snowpiercer. Lấy bối cảnh năm 2031 sau công nguyên, Snowpiercer miêu tả một câu chuyện trong thời kì sau tận thế, khi băng tuyết bao phủ khắp trái đất do sự thất bại của một cuộc thử nghiệm.

Những người may mắn sống sót cùng đồng hành trên chuyến tàu mang tên Snowpiercer đi tới khắp nơi trên trái đất. Tuy nhiên, trên con tàu này lại ẩn chứa vô số những mâu thuẫn và sự phân biệt giàu nghèo giữa chính những con người đang phải cùng nhau đương đầu với cái chết.

The Sweeney (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Thám Tử Tài Ba

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Nick Love

Diễn viên: Damian Lewis, Hayley Atwell, Allen Leech

Lịch chiếu: 20h00 ngày 16/8

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 11/8-17/8 - 6

The Sweeney lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình thập niên 70 kể về một thám tử trong đội cảnh sát Luân Đôn, với nhiều pha rượt đuổi ráo riết và những màn đấu súng kịch liệt.

Jack Reagan là một cảnh sát kỳ cựu với phương pháp làm việc cứng nhắc nên hay gặp phải sự xách mé của sĩ quan cấp trên Lewis, và Lewis hẳn sẽ nổi điên lên nếu biết rằng Reagan đã từng có quan hệ tình cảm với vợ mình, nữ cảnh sát Nancy.

Sau khi Reagan trái lệnh và nổ súng ở trung tâm London, anh đã bị tước chức vụ và phải chịu giam giữ một thời gian. Nhưng nhờ vào sự bảo trợ của Geogre Carter và sự giúp đỡ của cấp trên Frank, Reagan đã được tham gia vào một vụ án để đảm bảo cho bộ phận của anh được tiếp tục hoạt động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN