Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng"

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

"Thảm họa LHP Rồng Xanh" mặc hở bạo khi ra mắt phim mới, khiến các quý ông có mặt tại sự kiện đều bị thu hút.

Chiều 2/9, nữ diễn viên Ha Na Kyung cùng êkip Wrestling tham gia buổi họp báo ra mắt phim. Ngôi sao từng gây sốc tại LHP Rồng Xanh 2013 diện bộ váy trễ ngực táo bạo. Còn nhớ trên thảm đỏ năm ngoái, chiếc váy sexy đã khiến cô bị ngã, lộ cả nội y.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 1

Ha Na Kyung gây sốc vì chiếc váy đen cổ trễ. Cô gần như khoe trọn vòng một trước ống kính. Dẫu khiến người khác phải đỏ mặt nhưng nữ diễn viên này lại hồn nhiên không chút ái ngại.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 2

Chia sẻ về vai diễn có nhiều cảnh nóng trong phim Wrestling, Ha Na Kyung cho biết: “Tôi không nghĩ là mức độ nóng tới đâu lại là điều quan trọng. Tôi là diễn viên, người có công việc diễn xuất. Vì vậy, tôi thấy việc mình phải dồn toàn tâm toàn sức vì bộ phim là điều đương nhiên”.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 3

Diễn xuất không phải chỉ là việc cởi áo hay mặc áo. Tôi mong mọi người không nhìn việc diễn cảnh nóng bằng con mắt giáo điều”. Ha Na Kyung quan niệm đóng cảnh nóng là vì nghệ thuật.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 4

“Sau này tôi cũng sẽ làm việc hết mình trong mỗi tác phẩm mình tham gia. Một chiếc xe đắt tiền không thể vận hành nếu che vải lên nó”, cô phát biểu.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 5

Wrestling là bộ phim thuộc thể loại tình cảm 19+, kể về câu chuyện xảy ra sau cuộc gặp gỡ của một giáo sư giả mạo với tình yêu đích thực. Ha Na Kyung (ảnh trái) vào vai nữ giáo sư có thân hình gợi cảm khêu gợi. Cô cùng nam diễn viên chính Choi Sung Kook có nhiều cảnh thân mật.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 6

Ha Na Kyung được chú ý phần lớn vì cách ăn mặc hở bạo. Cô cũng là nữ diễn viên tự tin và mạnh dạn trong nhiều cảnh nóng của phim 19+ như tác phẩm điện ảnh House with a nice view (năm 2012). 

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 7

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 8

Trong Wrestling, nam diễn viên Choi Sung Kook vào vai 1 người đàn ông trăng hoa. Tại buổi họp báo, anh chia sẻ, ngoài đời mình hoàn toàn không giống như trên phim.

Người đẹp phim nóng khiến mày râu "rộn ràng" - 9

Nữ diễn viên trẻ Song Eun Chae đảm nhiệm vai nữ chính, là người tình trong mộng của Choi Sung Kook.

Mời độc giả xem trailer bộ phim "Wrestling":

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Daum) ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN