Minh Tiệp: "Vợ tôi không quá nặng nề chuyện quà cáp"

Sự kiện: Chuyện của sao

Minh Tiệp cho biết, anh không quá áp lực trong chuyện tặng quà cho bà xã vào những ngày đặc biệt.

Minh Tiệp không chỉ được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên gắn liền với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Cảnh sát hình sự, Lập trình trái tim, Ban mai xanh... mà anh còn từng nổi tiếng ở lĩnh vực người mẫu, đạo diễn phim.

Nhận lời tham gia chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng trên VTV3 ngày 20.10 với chủ đề "Phụ nữ, đàn ông và chuyện tặng quà", Minh Tiệp đã có những chia sẻ thẳng thắn và rất thú vị.

Minh Tiệp: "Vợ tôi không quá nặng nề chuyện quà cáp" - 1

Diễn viên Minh Tiệp trong chương trình "Chuyện Đêm Muộn"

Chia sẻ quan điểm của bản thân về việc tặng quà, Minh Tiệp cho biết: “Đối với tôi, mỗi người sẽ có một cách thể hiện việc tặng quà khác nhau. Tùy thuộc vào người đó là ai, thời điểm nào hay hoàn cảnh nào mà chúng ta sẽ có những món quà phù hợp nhất.

Việc được tặng quà cho người phụ nữ - phái đẹp là niềm tự hào của mỗi người đàn ông. Còn gì hạnh phúc hơn khi được tặng những món quà cho mẹ mình, vợ mình hay những người thân xung quanh. Đó là điều rất tuyệt vời”.

Khi được MC Thảo Vân hỏi về việc nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao cứ phải là đàn ông tặng quà mà không phải là phụ nữ, Minh Tiệp cho rằng: “Đàn ông được đặc cách giao cho sứ mệnh này vì họ cũng có những ngày quan trọng của mình. Tuy nhiên, quan trọng là chúng ta biếu nhau như thế nào. Các cụ đã nói 'quà biếu không bằng cách biếu', chính vì vậy mà chúng ta phải biếu làm sao đúng nhất, hợp nhất. Còn việc người đàn ông tặng quà phụ nữ và ngược lại là điều hết sức bình thường”.

Minh Tiệp: "Vợ tôi không quá nặng nề chuyện quà cáp" - 2

Minh Tiệp và MC Thảo Vân 

Nói về khuyết điểm lớn nhất của mình, Minh Tiệp thành thật chia sẻ :“Tôi không phải là một người lãng mạn trong việc tặng quà, tuy nhiên, tôi cũng không cảm thấy áp lực về chuyện đó. Tôi rất may mắn khi lấy được người vợ cũng không quá nặng nề chuyện quà cáp nên bản thân không bị áp lực quá”.

Minh Tiệp chia sẻ thêm, theo anh chuyện tặng quà cho nhau trong cuộc sống hàng ngày là rất quan trọng, dù là món quà lớn hay nhỏ nhưng với cá nhân anh nó lại mang giá trị về mặt tinh thần rất cao.

Nói về những mối tình trước đó của mình, Minh Tiệp vui vẻ cho biết, trước khi kết hôn anh đã khai hết với vợ về những mối tình đã qua, vì vậy giờ đây anh rất thoải mái trò chuyện với khán giả mà không sợ vợ biết.

Đối với tôi, khi yêu ai là như yêu từ đầu, sẽ yêu hết mình. Khi yêu tôi có một nguyên tắc là tìm hiểu xem họ có hợp với mình không. Cũng rất là may những người bạn gái cũ của tôi đều có những nét tương đối giống với vợ tôi bây giờ. Họ không quá nặng nề về vấn đề quà cáp”.

Minh Tiệp: "Vợ tôi không quá nặng nề chuyện quà cáp" - 3

Minh Tiệp hạnh phúc cùng vợ và con gái 

Là người hiểu vợ mình nhất, nhiều lần Minh Tiệp cố tạo cho mình một chút lãng mạn, bớt khô khan bằng cách mua tặng bà xã những món quà bí mật. Thế nhưng nhiều lúc vợ anh vẫn không thích, thậm chí là chê. Chính vì vậy, sau đó Minh Tiệp quyết định đưa vợ vào trung tâm mua sắm và cô thích gì anh sẽ mua cái đó.

Trước thực tế quá nhiều người nặng về quà cáp khi không biết tặng món quà như thế nào cho người mình yêu, Minh Tiệp cho rằng: “Những người quá quan trọng quà cáp cũng chính là do bản thân họ mà thôi. Họ coi quà là một phương thức, thông điệp của tình yêu. Họ đặt những món quà đó lên bàn cân và cho rằng đó là cái quan trọng để thể hiện tình yêu. Thế nhưng họ không nhận thức được người con gái đó yêu họ vì quà hay vì tình”.

Video: Minh Tiệp chia sẻ bà xã anh không phải người quá nặng nề về quà cáp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN