Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa

Thứ Năm, ngày 30/01/2014 10:57 AM (GMT+7)

Một gương mặt trẻ vừa tròn 20 tuổi đã được chọn đảm nhận vai Kim Tan trong "Người thừa kế" phiên bản Trung Quốc.

Cách đây không lâu, báo chí dự đoán siêu mẫu Trương Lượng (ông bố cao nghêu của cậu bé Thiên Thiên trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?) sẽ được nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng giao thể hiện nhân vật Kim Tan rất nổi tiếng của Lee Min Ho trong bản dựng Người thừa kế Trung Quốc.

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng ngoại hình, khí chất và độ nóng của Trương Lượng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Thế nhưng một ngày trước Tết Giáp Ngọ, nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng đã công bố tên diễn viên đảm nhận vai Kim Tan lại là Vu Tiểu Đồng.

Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa - 1

Vai Giả Bảo Ngọc lúc bé của Vu Tiểu Đồng.

Vu Tiểu Đồng sinh năm 1994, đang là sinh viên trường múa Bắc Kinh, khoa ba-lê. Cách đây 7 năm, khi mới 13 tuổi, anh được đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca phát hiện, chạm ngõ phim trường với vai nghệ sĩ Kinh kịch Mai Lan Phương lúc nhỏ (khi lớn do Lê Minh đóng) trong tác phẩm điện ảnh cùng tên. Một năm sau đó, Vu Tiểu Đồng trở thành Giả Bảo Ngọc thời bé trong bộ phim truyền hình Tân Hồng lâu mộng của nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng.

Dù mới chỉ đóng khoảng 5 phim nhưng Vu Tiểu Đồng hiện là hot boy rất được các nữ sinh yêu thích.

Mặc dù chỉ là những vai diễn nhỏ nhưng ngoại hình hot boy của Vu Tiểu Đồng rất được các fan nữ hâm mộ. Đó chính là lý do khiến nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng quyết định chọn chàng trai vừa tròn 20 tuổi này thể hiện vai Kim Tan phiên bản Trung Quốc. Đóng cặp với Vu Tiểu Đồng là Hám Thanh Tử - nữ diễn viên sinh năm 1988 từng thể hiện vai Hân Vinh cách cách, người bị ép gã cho Ngũ A Ca trong Tân Hoàn Châu cách cách.

Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa - 2

Nữ diễn viên Hám Thanh Tử.

Ngoài 2 nhân vật chính do Vu Tiểu Đồng và Hám Thanh Tử đóng, bộ phim Người thừa kế phiên bản Trung Quốc còn có thêm một cặp nhân vật quan trọng khác sẽ mời diễn viên Hàn Quốc tham gia. Tuy nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng vẫn đang thương lượng giá cả nhưng có thông tin 2 ngôi sao xứ Hàn được mời là Choi Si Won và Kim Hee Sun.

Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa - 3

Có tin đồn Choi Si Won và Kim Hee Sun sẽ tham gia Người thừa kế phiên bản Trung Quốc.

Xem thêm những bài viết về các ngôi sao:

Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa - 4

Bất ngờ với hình ảnh Lưu Diệc Phi!

Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa - 5

“Gái xấu” của Nhật ký Vàng Anh

Kim Tan Trung Quốc là hot boy trường múa - 6

Mỹ nữ chuyển giới hàng đầu Thái Lan

Theo Anh Dương (Zing.vn)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao