Khán giả phấn khích với trailer những chú thú cưng siêu quậy

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Hãng Universal vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên về bộ phim hoạt hình siêu đáng yêu có tên gọi “The secret life of pets”.

Sau sự kết hợp thành công tạo nên “cơn sốt vàng rực” là những chú Minions siêu đáng yêu, hãng Universal tiếp tục kết hợp với Illumination Entertainment mang đến bộ phim mới - The secret life of pets. Bộ phim sẽ “bật mí” cho khán giả cuộc sống của những thú cưng sau cánh cửa mỗi ngôi nhà những khi chủ đi vắng.

Khán giả phấn khích với trailer những chú thú cưng siêu quậy - 1


 Poster chính thức của phim

Lấy ý tưởng từ bộ phim Toy Story, nhưng những bí mật của The secret life of pets lại là cuộc sống của những chú cún cưng, những con mèo cảnh, thậm chí là cả vẹt, cá vàng... với những điều chúng ta chưa từng khám phá.

Bộ phim lấy bối cảnh  tại tòa chung cư đông đúc giữa Manhattan náo nhiệt. Một ngày chỉ thực sự bắt đầu khi những “sinh vật hai chân” đi làm, hoặc tới trường. Bầy thú cưng đủ hình dạng và giống loài bắt đầu hẹn hò, chơi đùa, trao đổi…

Khán giả phấn khích với trailer những chú thú cưng siêu quậy - 2

Những trò quậy phá của thú cưng sẽ khiến nhiều người chủ đau đầu

Thủ lĩnh của chúng là Max (Louis C.K lồng tiếng), một chú chó săn nhanh nhẹn luôn được chủ cưng chiều. Nhưng cuộc sống của Max chợt bị đảo lộn khi cô chủ mang về nhà một chú chó lai nhỏ nhắn, đáng thương tên Duke. Duke chẳng có tài cán gì, vậy mà lại nhăm nhe cướp ngôi “chú chó được cưng chiều nhất” với Max.

Cuộc chiến giữa hai chú chó còn chưa kịp bắt đầu thì “kẻ thù” mới lại xuất hiện – thỏ trắng Snowball siêu dễ thương, nhưng đang “ém” một âm mưu khủng khiếp: tập hợp tất cả thú cưng bị chủ bỏ rơi lại và lật đổ loài người.

Khán giả phấn khích với trailer những chú thú cưng siêu quậy - 3

 
Lần đầu tiên, bí mật về cuộc sống của những chú cún được tiết lộ

Bộ phim được đạo diễn bởi Chris Renaud và Yarrow Cheney, sản xuất bởi Chris Meledandri và Janet Healy. Các diễn viên lồng tiếng của bộ phim là Louis C.K. trong vai Max, Eric Stonestreet trong vai Duke, Kevin Hart trong vai Snowball, Albert Brooks trong vai Tiberius, Hannibal Buress trong vai Buddy, Bobby Moynihan trong vai Mel, Lake Bell trong vai Chloe, Ellie Kemper trong vai người chủ của Max và Duke.

Khán giả phấn khích với trailer những chú thú cưng siêu quậy - 4

Những con thú cưng sẽ làm gì khi vắng mặt chủ nhà?
 

Mới đây, các nhà làm phim đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của The secret life of pets. Đoạn trailer chỉ dài hơn 2 phút nhưng cũng đủ khiến khán giả cười đau ruột với những trò quậy phá không thể ưa nổi của những con thú cưng. The secret life of pets đã phơi bày hết những mánh khóe làm loạn của thú cưng khi chủ nhân của nó không ở nhà.

Dự kiến phim sẽ được trình làng vào mùa hè năm 2016

Trailer đầu tiên của phim:

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung