Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nam tài tử thẳng thắn chia sẻ về diện mạo cậu con trai không giống mình.

Jang Dong Gun được fan hâm mộ ngày càng yêu mến khi trở thành ông bố mẫu mực. Hiện tại tài tử này có một con trai và một con gái. Hạnh phúc vẹn tròn đã đến với nam ngôi sao này ở cả sự nghiệp lẫn gia đình. Tuy nhiên anh rất ít khi đề cập đến con cái trước truyền thông.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Jang Dong Gun bất ngờ bật mí về hai thiên thần nhỏ: “Những đứa trẻ thật xinh đẹp. Về mặt cá nhân, tôi thấy mãn nguyện”.

Anh cười hài lòng và chia sẻ: “Tôi đã nghĩ thật là may vì cậu con trai lớn trông không giống mình. Bởi vì tôi có thể sẽ cảm thấy nó giống tôi ở khuôn mặt thô ráp. Thật may mắn, cậu con lớn giống mẹ (ý chỉ Go So Young”.

Nói về cô con gái vừa chào đời sáng ngày 25/2 năm nay, Jang Dong Gun tràn đầy tự hào: “Tôi đã nghĩ nếu con gái giống mình thì sẽ xinh lắm và sự thật thì bé giống tôi. Từ khi sinh ra đã có mắt hai mí rõ và rất đẹp”.

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 1

Jang Dong Gun và bà xã Go So Young hạnh phúc trong tổ ấm viên mãn

Ngôi sao Phẩm chất quý ông đang nỗ lực để hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm của một người chồng, người cha. Anh chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Tôi không có được công việc đi làm rồi tan ca như mọi người. Vì vậy những lúc được ở nhà, tôi dành thời gian cho gia đình và có những lúc phải đi xa trong một thời gian dài. Tôi đang nỗ lực để có thời gian bên bọn trẻ”.

Hiện tại bộ phim điện ảnh The Crying Man do Jang Dong Gun thủ vai chính được ra rạp tại Hàn. Bộ phim hành động này xoay quanh câu chuyện về một sát thủ tên Gon muốn gác súng sau phi vụ cuối cùng được tổ chức giao. Tuy nhiên Gon đã phải đối mặt với mâu thuẫn giữa nhiệm vụ thực thi và cảm giác tội lỗi.

Con trai đầu lòng của Jang Dong Gun có tên Jang Min Joon. Năm nay bé 4 tuổi. Jang Dong Gun từng đề cập về con qua những lần phỏng vấn. Anh chia sẻ, các bác sỹ khen bé "đẹp lạ thường". Ngắm hình ảnh hiếm hoi về cậu con trai của Jang Dong Gun:

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 2

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 3

Jang Dong Gun đón con đi học

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 4

Anh thể hiện là một ông bố mẫu mực

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 5

Gia đình Jang Dong Gun - Go So Young hạnh phúc khi có bé Min Joon

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 6

Mới đây anh nhận lời thực hiện bộ ảnh cho tạp chí 1st Look

Jang Dong Gun: Con trai trông không giống tôi - 7

Nam tài tử ngoài 40 tuổi vẫn giữ được phong độ trai tráng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Theo Daum) ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN