Hà Anh nói về ảnh nude và hoa hậu

Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 14:07 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh ấn tượng bởi cặp môi cong đầy gợi cảm, là một trong số ít những người mẫu của Việt Nam có những hoạt động thành công trong làng thời trang quốc tế. Cô lên tiếng phiếm đàm về chụp ảnh khỏa thân.

Trong những ngày qua, vụ việc lùm xùm của hoa hậu Diễm Hương “dối trá” gây bức xúc trong dư luận hay việc người mẫu mượn việc chụp hình với ngựa để khoe thân cũng là đề tài được bàn tán xôn xao.

Theo quan điểm của siêu mẫu Hà Anh về  việc “Chụp ảnh khỏa thân: Nên hay không nên?”, Hà Anh chia sẻ rằng:  “Tuy mọi người nhìn vào Hà Anh là một người mẫu nóng bỏng và gợi cảm, nhưng phải thú thực là Hà Anh từ chối rất nhiều lời mời chụp ảnh khỏa thân. Hà Anh cảm thấy văn hóa Việt Nam vẫn chưa cho phép mình cởi mở đến như thế."

Về việc nên hay không nên, siêu mẫu khẳng định thật khó nói. Đây là sự lựa chọn của mỗi người. Ở đây, Hà Anh chỉ nói là đây là một giai đoạn khi xã hội phát triển, phụ nữ (đặc biệt giới trẻ) có tiếng nói và muốn được nhìn thấy và nghe thấy thì có lẽ đây là một cái cách mà họ muốn gây được sự chú ý của mọi người. Hà Anh nghĩ đây là một điều rất là tự nhiên.

Hà Anh nói về ảnh nude và hoa hậu - 1

Hà Anh lên truyền hình nói về việc chụp ảnh khỏa thân

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng lại đưa ra một góc nhìn khác, anh cho biết: “Tôi nghĩ là nên chụp ảnh khỏa thân. Cá nhân Hoàng đã tiếp xúc với bao nhiêu thế hệ nữ diễn viên. Và Hoàng nói thật, nữ diễn viên nhiều người rất đẹp nhưng già đi rất là nhanh. Thật là đáng tiếc và Hoàng nghĩ rằng giá như những vẻ đẹp của họ lưu giữ được thì rất hay."

Vị đạo diễn Gái Nhảy khuyên các cô gái đẹp và có văn hóa thì nên chụp ảnh khỏa thân. Có điều nên chụp với ai, nên cung cấp cho ai xem thì đấy là chuyện phải tự chịu trách nhiệm. Chụp thì nó không thừa, nhưng không chụp thì có ngày nó thiếu. Mà một khi đã thiếu rồi thì không cách nào cứu vãn được.

Còn vụ việc của “Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2012” thì siêu mẫu Hà Anh đã tỏ rõ sự bức xúc của mình, cô thẳng thắn phát biểu: “Vấn đề là đây là cuộc thi Miss Universe, cuộc thi hoa hậu lớn nhất trên toàn cầu về sắc đẹp và nội quy của họ rất là rõ ràng - Để được tham gia thì phải là phụ nữ, dưới 25 tuổi và chưa từng lấy chồng.

Ở đây, mình không thể phủ nhận được là có sự gian trá. Cuộc thi đã diễn qua rồi. nhưng thật ra nó rất là mất mặt khi mà người ta nhìn vào việc một quốc gia đưa một người đẹp đi dự thi mà không quản lý, không xác nhận được cái thông tin.

Cô phân trần bức xúc: "Có một điều rất lạ ở đây là ở Việt Nam có những cái làm rất chặt, chặt đến mức khá là vô lý. Ví dụ ngày xưa Hà Anh được cử đi dự thi Hoa Hậu Trái Đất. Mà lúc đó Hà Anh đang học đại học ở bên Anh Quốc. Lúc đó mình được yêu cầu nộp một tờ giấy xác nhận mình đạt được bằng C tiếng Anh."

Cô giải thích: "Và Hà Anh không thể có do không học ở Việt Nam. Trong khi đó chúng ta lại để hổng không xác nhận được là cô này có chồng hay chưa. Đây là một vấn đề của cả xã hội Việt Nam. Mọi thứ đều được làm rất là đại khái. Giấy tờ làm thường được cho du di hoặc khai không đúng sự thật.”

Cuộc phiếm đàm của siêu mẫu Hà Anh trong chương trình “TẠP CHÍ 360” phát sóng vào hồi 16h30 thứ 7, ngày 22 tháng 3 (chiều nay)  trên kênh HTV9.

Theo AnAn Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam