Em gái Julia Roberts qua đời do sốc thuốc

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 11:04 AM (GMT+7)

Ngày 9/2 vừa qua, em gái cùng cha khác mẹ của nữ diễn viên Julia Roberts đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 37.

Hay tin dữ, Julia đã hủy buổi gặp gỡ với các ngôi sao được đề cử Oscar 2014 trưa 10/2 để ở bên gia đình và lo hậu sự cho em.

Nancy Motes cô được phát hiện đã chết trong bồn tắm ngập nước tại căn hộ riêng ở Los Angeles. Nguyên nhân tử vong của Nancy là sốc thuốc, gia đình cô cho biết.

Đại diện của gia đình phát biểu: "Chúng tôi vô cùng đau lòng khi phải thông báo rằng Nancy Motes đã qua đời ngày hôm qua vì dùng thuốc quá liều. Hiện tại vẫn chưa có kết quả từ văn phòng điều tra. Gia đình rất bàng hoàng".

Em gái Julia Roberts qua đời do sốc thuốc - 1

Julia Roberts và em gái Motes và mẹ Betty Lou năm 1997

Hiện tại, đại diện văn phòng điều tra phát biểu trên tờ Us: "Nancy Motes được tìm thấy trong nhà tắm vào khoảng 14h12. Chưa rõ có những ai ở trong ngôi nhà. Cô ấy nằm trong bồn tắm ngập nước. Chúng tôi cho rằng đó là một vụ tự vẫn chứ không phải là chết đuối. Công tác khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành vào hôm nay và sẽ mất khoảng sáu đến tám tuần mới có kết quả. Có một số thuốc kê theo đơn và không theo đơn vương vãi ở hiện trường. Hiện tại chúng tôi chưa thể kết luận những loại thuốc này có tác động đến cái chết của cô ấy hay không".

Em gái Julia Roberts qua đời do sốc thuốc - 2

Em gái Julia Roberts chuẩn bị kết hôn

Nancy Motes đang là trợ lý sản xuất bộ phim ca nhạc Glee. Theo Daily Mail, Nancy vốn luôn tự ti về ngoại hình thừa cân của mình và đã phải vay cả Julia tiền để đi phẫu thuật giảm cân. Cô đã phẫu thuật thành công và đang dự định kết hôn với John Dilbeck vào tháng 5/2014.

Mặc dù có nhiều phức tạp trong gai đình nhưng Julia Roberts và Nancy rất quý mến nhau. Nancy chia sẻ trên tờ New York Daily News tháng 8/2013: "Trong gia đình tôi, mọi người đều yêu thương nhau. Tôi rất quý chị Julia và không có lý do gì để nghi ngờ tình cảm của chị ấy dành cho tôi".

Em gái Julia Roberts qua đời do sốc thuốc - 3

Julia Roberts và em gái thập niên 1990

Em gái Julia Roberts qua đời do sốc thuốc - 4

Em gái Julia thường tự ti vì thừa cân

Em gái Julia Roberts qua đời do sốc thuốc - 5

Julia Roberts - ngôi sao Người Đàn Bà Đẹp và 11 Tên Cướp Thế Kỷ

Theo Ngô Tây (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood