Đoàn làm phim 007 chơi trội khi phá hủy 7 siêu xe

7 trong tổng số 10 chiếc Aston Martintrị giá 812 tỷ đồng bị “hủy diệt” trong phần phim mới Spectre.

Những nhà sản xuất Spectre vừa tạo dựng một kỷ lục mới với việc tiêu tốn 24 triệu bảng Anh (tương đương 812 tỷ đồng) để sản xuất một phần phim 007 hoành tráng.

Trong quá trình quay phần phim về James Bond ngoạn mục và đắt nhất trong lịch sử này, tổng cộng 7 thiết kế đặc biệt của chiếc xe thể thao Aston Martin DB10 đã bị phá hủy.

Đoàn làm phim 007 chơi trội khi phá hủy 7 siêu xe - 1

Chiếc Aston Martin DB10 trên phim trường Rome

Trong một cảnh rượt đuổi hồi hộp thót tim khi chiếc Aston Martin đang bí mật đuổi theo nhân vật phản diện ngồi trong chiếc Jaguar C-X75 với tốc độ cao, chiếc xe trị giá hàng triệu bảng đã bị "xóa sổ".

Cuộc truy đuổi diễn ra tại Vatican, Đấu trường La Mã và dọc theo sông Tiber. Các nhà sản xuất phải cân nhắc giữa nguy cơ chiếc xe sẽ lao thẳng vào Vatican, gây ra thảm họa nghiêm trọng.

Trong một cảnh phim hoành tráng khác, siêu điệp viên James Bond đã điều khiển một chiếc máy bay cỡ lớn lao thẳng vào một căn nhà trên sườn núi trong khi tìm cách chặn chiếc Land Rover của đối thủ. Tất nhiên sau cảnh này, James Bond vẫn mạnh mẽ bước ra khỏi chiếc trực thăng như không có vấn đề gì.

Đoàn làm phim 007 chơi trội khi phá hủy 7 siêu xe - 2

Một cảnh phim hoành tráng của Spectre

Trong một bài báo trên tờ The Mail ấn phẩm đặc biệt phát hành ngày Chủ nhật đã tiết lộ thêm về nhiều thông tin về bộ phim có kinh phí lên tới 200 triệu bảng Anh, ví dụ như cảnh chiến đấu giữa không trung ngay trên càng máy bay trực thăng.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trong một sự kiện, chỉ đạo hành động của phim - Gary Powell đã tiết lộ: "Chúng tôi đã lập kỷ lục về việc phá hủy ô tô trong Spectre. Tại Rome, chúng tôi đã "hủy diệt" hàng triệu bảng Anh. Những chiếc xe đã phóng với tốc độ gần 200 km/h và đoàn làm phim đã phải quay trong một đêm để chỉ sử dụng 4 giây trong phim".

Đoàn làm phim 007 chơi trội khi phá hủy 7 siêu xe - 3

Ước tính, đây là phần phim đắt đỏ nhất trong lịch sử phim về 007

Cũng theo Gary Powell, hãng Aston Martin đã tạo ra 10 chiếc DB10s phiên bản 2 cửa cho phần phim James Bond mới nhất và 7 chiếc đã bị hư hỏng cũng như bị chính đoàn làm phim phá hủy trong quá trình quay phim.

Siêu xe thể thao Aston Martin DB10s đã trở thành trang bị được tạo ra đặc biệt cho Spectre, 51 năm sau khi Sean Connery lái xe DB5 mang tính biểu tượng trong Goldfinger.

Nước Anh sẽ là quốc gia đầu tiên được xem Spectre với một buổi ra mắt London vào ngày 26 tháng 10. Trong khi đó, khán giả Mỹ sẽ phải chờ đợi cho đến ngày 06.11 bộ phim này ra rạp.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Theo DLM) (danviet.vn)
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung