Clip các nhóm hip hop Hà thành “đấu nhau”

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Các nhóm nhạc hip hop nổi tiếng Hà Nội có những màn nhảy tỷ thí đẹp mắt trong buổi ra mắt phim Step Up All In ở Thủ đô tối 19/8.

Tối qua sự kiện công chiếu bộ phim Step Up All In tại Hà Nội trở nên sống động với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc hip hop trẻ trung.

Đầu tiên, những cô gái nhóm Pinky Cheer Pooms - mới trở về từ Malaysia cuối tuần qua cùng huy chương vàng giải Charm Cheerleading mang đến cho khán giả những màn cổ vũ sôi động. Ngay sau đó, nhóm nhảy Jazz Funk Crew mang đến sự quyến rũ, sexy của thể loại Jazz.

Tiếp nữa, hai nhóm nhảy kì cựu New York Style (nhóm Hiphop Dance đầu tiên ở Hà Nội) và Sine (Giải nhất Battle of The Year Đông Nam Á 2013; vô địch Centaur Dance Showndown châu Á 2013) mang đến một không khí "bụi bặm" đường phố đậm đặc.

Clip các nhóm hip hop Hà thành “đấu nhau” - 1

Các cô gái nhóm Sine biểu diễn những bước nhảy quyến rũ

Những màn nhảy sôi động nhiều màu sắc này nằm trong chuỗi sự kiện Step Up quy tụ những gương mặt vũ công và các nhóm nhảy hàng đầu trong nước nhân dịp phần 5 (phần cuối) của loạt phim Step Up ra mắt ở Việt Nam.

Trước Hà Nội, nhiều vũ công đã cùng đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo ở Sài Gòn ngày 16/8 và cống hiến cho người hâm mộ nhiều phần trình diễn khá đặc sắc.

Clip các nhóm hip hop Hà thành “đấu nhau” - 2

Rapper Solar người da màu cũng tham dự sự kiện nhiều màu sắc này ở Hà Nội tối 19/8

Step Up là loạt phim đã công chiếu ở các rạp thế giới tám năm và có lượng người hâm mộ khá đông đảo ở khắp thế giới. Phim cũng chính thức được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 22/8.

Clip các nhóm hip hop Hà thành “đấu nhau” - 3

Thành viên nhóm New York Style khoe vũ đạo đẹp mắt

Clip nhảy của nhóm New York Style

Clip nhóm hip hop Sine trình diễn vũ đạo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN