Chết cười với Cặp đôi hoàn cảnh

Thứ Ba, ngày 15/01/2013 05:30 AM (GMT+7)

Nét duyên hài của nữ hoàng tiếu lâm Park Ha-seon và chàng diễn viên tài năng Yoon Sang-hyun đã làm khuynh đảo màn ảnh rộng.

Love Clinique (Cặp đôi hoàn cảnh) là câu chuyện về mối tình dở khóc dở cười của một giọng ca kinh hoàng và thầy giáo thanh nhạc khó đỡ.

Dong-ju (Park Ha-seon) thừa hưởng khả năng cảm thụ âm thanh bằng số 0 từ mẹ cô, người điều hành một cửa hàng bánh ngọt Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, giọng của Dong-ju lại bán nam bán nữ khiến bạn bè trêu trọc, người xung quanh ngại ngần tiếp xúc. Chính vì thế, Dong-ju đã quyết định tìm đến một lớp học luyện thanh để thử vận may lần cuối.

Chết cười với Cặp đôi hoàn cảnh - 1

Chết cười với Cặp đôi hoàn cảnh - 2

"Cặp đôi hoàn cảnh" Park Ha-seon và Yoon Sang-hyun

Không có tiền cũng không có thời gian, cô giả vờ là một học sinh trung học đến đăng ký tại phòng luyện thanh của Dr. Mok (Yoon Sang-hyun) (vì mức ưu đãi “giảm giá một nửa” cho học sinh).

Phòng luyện thanh quảng cáo rằng họ sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để luyện thanh cho học viên nên cô đã đăng ký toàn khoá.

Shin-hong là huấn luyện viên thanh nhạc tại phòng luyện thanh nhưng khả năng của anh chỉ có thể dùng để dạy Dong-ju, người không có khả năng cảm thụ âm nhạc.

Chết cười với Cặp đôi hoàn cảnh - 3

Nét duyên hài tự nhiên của "Cặp đôi hoàn cảnh"

Phòng luyện thành Dr.Mok là nơi tập trung những người kém hiểu biết về thanh nhạc, khả năng cảm thụ yếu, mù nhạc lý nhưng Dong-ju là học viên “nặng” nhất và khó đỡ nhất.

Shin-hong buộc phải luyện tập cho Dong-ju rất nhiều để bảo vệ danh tiếng của trung tâm và nhiều câu chuyện hài hước đã diễn ra giữa hai nhân vật này.

"Nữ hoàng phim tiếu lâm" Park Ha-seon tham gia trong nhiều bộ phim mà gần đây nhất là phim truyền hình sitcom High Kick 3 - Revenge of the Short Legged.

Nổi tiếng với phong cách diễn xuất tự nhiên, gây cười cùng nét biểu cảm gương mặt đầy hài hước, cô đã nhập vai thiếu nữ “thính giác kém” vô cùng dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người xem.

Chết cười với Cặp đôi hoàn cảnh - 4

Poster hài hước của phim

Yoon Sang-hyun đã xuât hiện trong series truyền hình sitcom The Secret of Keu Keu Island và trong các phim truyền hình khác như Queen of HousewivesSecret Garden, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người với hình ảnh một người đàn ông lãng mạn và chung tình.

Chết cười với Cặp đôi hoàn cảnh - 5

Một cảnh quay "khó đỡ" đem lại tiếng cười giòn giã

Và lần nay, anh đã “lấn sân” sang sự nghiệp điện ảnh với vai diễn nam chính điện ảnh đầu tay: một huấn luyện viên thanh nhạc buộc phải tập luyện cho một học viên “mù nhạc lý, thính giác kém”. Với những tài năng bẩm sinh, Yoon Sang-hyun sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. 

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 18/1.

T.T

sự kiện Phim hay mới ra mắt