Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 18:33 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông hóa thân thành bà trùm với tính cách ngang tàng.

Sự kiện:

Hương ga

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 1

Cuối tháng 10 tới đây, nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông sẽ tái ngộ khán giả yêu điện ảnh Việt trong phim Hương Ga. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú kể về cuộc đời u uẩn, ly kỳ của  một nữ tội phạm lừng danh cả nước.

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 2

Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai Diệu, một cô bé sống cùng bà nội nơi xóm nhà ga. Hằng ngày, cô phải ra chợ buôn bán để phụ giúp gia đình. Đó cũng  là lúc Diệu phải đối đầu với muôn vàn khó khăn không lường trước được. 

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 3

Bị bạn hàng chèn ép, chửi mắng, giành chỗ bán, thậm chí hành hung, Diệu ngày càng quen dần với cuộc sống nơi đây. Từ những cuộc ẩu đả đơn giản chỉ để kiếm miếng cơm, Diệu bắt đầu nhận ra để tồn tại, cô không thể sống hoài như thế này được. Phải là kẻ đứng đầu nơi đây thì cô mới mong kiếm được chút yên bình lâu dài.

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 4

Bằng nhan sắc có sẵn và sự mưu mẹo, Diệu kết hợp với những tay anh chị nơi đây để tìm cho mình một chỗ đứng thích hợp. Và bà trùm thời trẻ chỉ cần đôi ba lần như thế. Từ đó, cái tên Diệu dần mất tích để nhường chỗ cho một Hương Ga như vừa được tái sinh từ đống tro tàn của chuyến đi định mệnh năm nào...

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 5

Đây là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô thử sức ở một bộ phim điện ảnh hành động. Bối cảnh phim được thực hiện được thực hiện trải dài ở Bắc – Trung - Nam, trong đó, các bối cảnh chính phần lớn là tại hai khu vực Bắc – Nam, là những nơi hoạt động mạnh mẽ của “bà trùm” Hương Ga mà bộ phim muốn nhắc đến.

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 6

Đây cũng là vai diễn nặng ký của Trương Ngọc Ánh, một nhân vật gai góc, mạnh mẽ bên ngoài nhưng lại yếu đuối, mong manh với đầy những u uất bên trong.

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 7

Lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai diễn “bà trùm” trên màn ảnh rộng cũng như lần đầu tiên phải thực hiện những phân đoạn hành động với đủ màn đánh đấm mà trước đây rất ít khi nào cô nghĩ tới.

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 8

Bên cạnh Trương Ngọc Ánh, phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô có sự tham gia của nhiều diễn viên như Chi Bảo, Trang Trần, Harry Lu, Chi Pu, Long Điền, Hiếu Nguyễn... 

Chân dung nhân vật "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh - 9

Poster mới nhất của phim Hương Ga với hình ảnh "bà trùm" Trương Ngọc Ánh. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 31/10 trên toàn quốc.

Theo Thành Phạm (Khám phá)

sự kiện Hương ga