Cách trả thù “có 1 không 2” của Yoon Kye Sang

Sự kiện: Sao Hàn

Sự rung động và cách báo thù đầy ngọt ngào giữa “người báo thù hiền lương” và “kẻ thù thánh thiện” khiến người xem nghẹn ngào, chua xót.

Tình em rực nắng là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp tuyệt vời của cặp đôi mới trong làng điện ảnh xứ kim chi: Yoon Kye Sang - Han Ji Hye. Dù được biết đến qua nhiều bộ phim ăn khách như: Người cha vô hình, Gia đình là số 1 (phần 3), Tình yêu bất diệt, nhưng mãi đến Tình em rực nắng, nam tài tử Yoon Kye Sang mới thật sự tạo được sự chú ý đặc biệt bởi vẻ lạnh lùng đầy tình cảm ở nhân vật Jung Se Ro.

Cách trả thù “có 1 không 2” của Yoon Kye Sang - 1

Yoon Kye Sang - Han Ji Hye trong phim.

Mang đề tài ân oán nhưng đi ngược với mô típ yêu – hận thường thấy, phim tạo nên hơi thở rất riêng khi buộc chặt yêu thương bằng sợi dây mang tên thù hận. Sự rung động và cách báo thù đầy ngọt ngào - “có 1 không 2” giữa “người báo thù hiền lương” và “kẻ thù thánh thiện” được khai thác tròn đầy cảm xúc, khiến trái tim người xem phải nghẹn ngào, chua xót.

Cách trả thù “có 1 không 2” của Yoon Kye Sang - 2

Đi ngược lại với mô típ yêu - hận thường thấy, phim kết nối, buộc chặt yêu thương bằng sợi dây mang tên thù hận.

Là con của kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, dù rất thương cha nhưng Jung Se Ro chưa bao giờ đồng tình với lối sống sai trái của ông, chính vì vậy, anh luôn làm việc cật lực và chăm chỉ học tập để vượt qua kỳ thi tuyển của cơ quan ngoại giao – công việc mơ ước của đời anh.

Thế nhưng khi nguyện ước ấy trở thành hiện thực thì cũng là lúc Se Ro phải chịu nỗi đau mất cha, và đối diện với mức án oan giết người “trên trời rơi xuống”? Để rồi 5 năm gặm nhấm mối hận sau song sắt, vết nhơ tù tội đã giết chết mọi hoài bão cuộc đời, mục đích sống duy nhất của Se Ro giờ đây chỉ là trả thù. Mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch rửa hận của Se Ro là Young Won – CEO của công ty Bella – người mà anh cho rằng đã góp phần dệt nên bi kịch cuộc đời mình. Để đẩy công ty Bella xuống bờ vực phá sản, Se Ro phải bắt đầu cuộc đời một kẻ lừa đảo trong lớp vỏ bọc của người thợ kim hoàng chuyên nghiệp, với tên mới là Eun Soo.

Cách trả thù “có 1 không 2” của Yoon Kye Sang - 3

Anh đã cùng người đẹp Han Ji Hye tạo nên bản ballad tình yêungọt ngào nhưng cũng lắm đắng cay khiến người xem thổn thức.

Cùng với nhóm lừa đảo của cha mình năm xưa, Se Ro lên kế hoạch tiếp cận Young Won, trở thành nhân viên chính thức của Bella và nhận được sự tính nhiệm tuyệt đối từ cô… Tuy nhiên, đến lúc mọi chuyện sắp thành công thì mục tiêu trả thù trong Se Ro bị lung lay khi anh chợt nhận ra trái tim mình đang rung động trước Young Won, đồng thời phát hiện cô cũng chỉ là nạn nhân, là “con cờ” ngây thơ không hơn không kém trong tay cha mình ở cuộc chiến tiền tài và quyền lực. Thế nhưng, đến lúc này thì mọi chuyện đã đi quá xa, việc từ bỏ hay tiếp tục “cuộc chơi” không còn nằm trong tầm kiểm soát của Se Ro…

Trong khi Se Ro cố tìm mọi cách cứu vãn tình thế, đưa Bella thoát khỏi cái bẫy do chính anh sắp đặt trước đó, thì cô gái đáng thương Young Won lại dần nhận ra Eun Soo – người mang đến cho cô hơi thở mới, tình yêu mới ở cuộc sống hiện tại lại là Se Ro – tên sát nhân giết hại vị hôn phu của cô năm xưa, kẻ đã khiến cho cô căm hận đến thấu xương mỗi khi nghĩ đến...

Cách trả thù “có 1 không 2” của Yoon Kye Sang - 4

Han Ji Hye hiện lên như vị nữ thần tình yêu- tinh khiết, chung thủy, ngọt ngào và ấm áp như ánh nắng ban mai.

Nội dung đơn giản, đường dây câu chuyện không quá phức tạp, nhưng Tình em rực nắng đủ kịch tính và sức hút, buộc khán giả phải tò mò, trông ngóng về cái kết của mối tình đầy éo le được bắt đầu bởi sự thù hận giữa đôi nhân vật chính Se Ro và Young Won - một người xem bên kia là kẻ chủ mưu đẩy mình vào con đường tù tội, người còn lại thì cho rằng đó là kẻ đã sát hại người mình yêu năm xưa.

Phim được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh D-Dramas lúc 20h00 hàng ngày, từ 10/10/2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN