Brad Pitt sẽ "lái xe tăng" đến Việt Nam

Thứ Năm, ngày 11/09/2014 09:59 AM (GMT+7)

"Fury" là một bộ phim ngân sách lớn làm về Chiến tranh Thế giới thứ 2 hứa hẹn chân thực. Tác phẩm hoành tráng về chiến tranh có ngôi sao Brad Pitt thủ vai chính sẽ công chiếu cùng lúc ở Bắc Mỹ và Việt Nam từ ngày 31/10 tới.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Fury lấy bối cảnh khi Thế Chiến 2 bước vào giai đoạn căng thẳng nhất, lực lượng đồng minh do Mỹ dẫn đầu đang thực hiện những chiến dịch lớn thọc sâu vào phòng tuyến ở Tây Âu của phát-xít Đức.

Trong phim, Brad Pitt vào vai trung sĩ dạn dày chiến trận có biệt danh “Wardaddy” được giao nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị tác chiến gồm năm người với phương tiện là một chiếc xe tăng Sherman và một sứ mạng quan trọng diễn ra trong vùng lãnh thổ do quân Đức kiểm soát.

Brad Pitt sẽ "lái xe tăng" đến Việt Nam - 1

Brad Pitt sẽ đóng vai chỉ huy nhóm lính xe tăng dã chiến

Vấn đề lớn nhất của anh chính là chàng tân binh lần đầu tham gia vào thực chiến (Logan Lerman) có khả năng sẽ làm hỏng cả nhiệm vụ. Trong hành trình cùng nhau trải qua nguy hiểm, đơn vị nhỏ của họ đã trở nên gắn bó với nhau, và xem chiếc xe tăng như ngôi nhà chung thực sự. 

Fury do David Ayer đảm nhiệm viết kịch bản gốc và đạo diễn. Ông từng là người tham gia viết kịch bản cho phần đầu tiên của loạt phim Fast & Furious (2001). Những tác phẩm gần đây ông góp mặt có Training Day (2011), End of Watch (2012) và Sabotage (2014).

Brad Pitt sẽ "lái xe tăng" đến Việt Nam - 2

Chuyện phim lấy bối cảnh Chiến tranh TG II

Đạo diễn David Ayer từng nhận xét về tinh thần các nhân vật trong câu chuyện hư cấu. “Họ đã kiệt sức và vô cùng mỏi mệt. Họ đã quá tàn tạ vì cuộc chiến. Câu chuyện sẽ xoáy sâu vào những căng thẳng giữa các nhân vật vốn coi nhau như anh em trong nhà”.

Để những thước phim được chân thực, trong quá trình ghi hình, các nhà sản xuất từng sắp xếp thời gian cho Brad Pitt và bạn diễn tập luyện sử dụng xe tăng ở Wiltshire và Đức. Đạo diễn Steven Spielberg cũng từng làm điều tương tự trong phim Giải cứu binh nhì Ryan (Saving Private Ryan)

Brad Pitt sẽ "lái xe tăng" đến Việt Nam - 3

Brad Pitt từng đi tập lái xe tăng thật để vào phim này

Bên cạnh Brad Pitt, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Logan Lerman, John Bernthal, Xavier Samuel và Scott Eastwood (con trai nhà làm phim danh tiếng Clint Eastwood).

Trailer mới nhất của phim dài 2 phút bao gồm rất nhiều cảnh hành động với súng đạn, xe tăng và những pha cháy nổ hoành tráng

Theo Ngô Tây (Theo Huffpost, Variety, CGV) (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung