“Brad Pitt không hề yêu Angelina Jolie”

Nhà ngoại cảm riêng của Brad Pitt là ông Ron Bard vừa tiết lộ điều ông cho là sự thật.

Theo Daily Mail, nhà ngoại cảm Ron Bard khẳng định rằng tài tử Brad Pitt cảm thấy “ngột ngạt” nhưng sẽ không bỏ Angelina vì lợi ích của 6 đứa con và cũng vì không muốn làm hỏng hình ảnh của mình. Ông cũng cho biết thêm, cặp đôi đã bí mật cưới nhau và họ sẽ có thêm ba con ruột nữa. “Chắc chắn họ sẽ có tới 9 đứa con”  - Ron Bard nói.

Nhà ngoại cảm đưa ra tuyên bố gây ngạc nhiên vào ngày 19/8 trong lần đầu tiên chia sẻ cặn kẽ về tình bạn với nam diễn viên Brad Pitt.  Ông khẳng định, tài tử 50 tuổi vẫn còn yêu vợ cũ là Jennifer Aniston, ngôi sao phim truyền hình Friends.

“Brad Pitt không hề yêu Angelina Jolie” - 1

Nhà ngoại cảm Ron Bard vừa đưa ra tuyên bố gây ngạc nhiên

Brad Pitt được giới thiệu gặp gỡ với nhà ngoại cảm Ron Bard từ năm 2004 bởi chính người vợ đầu Aniston. Khi đó, nhà ngoại cảm 54 tuổi tiên đoán rằng vào năm 2005, Brad Pitt sẽ gặp một người “làm thay đổi toàn bộ cuộc sống” khi quay phim Mr & Mrs Smith”. Và sự thật đã diễn ra đúng thế, Pitt đã bỏ Aniston để theo Jolie.

“Brad Pitt không hề yêu Angelina Jolie” - 2

Ông Ron Bard khẳng định Brad Pitt không còn yêu Angelina nữa

Khi được tờ Daily Mail hỏi liệu cặp đôi còn yêu nhau, ông Bard lại nói: “Pitt có yêu hay không còn yêu Jolie không phải là vấn đề nữa. Điều quan trọng là một người đàn ông đã cam kết với 6 đứa con thì sẽ giữ lời cam kết đó. Tôi nghĩ Brad Pitt là người đàn ông tự tìm được hạnh phúc trong tâm hồn còn Jolie rất khéo léo. Tôi nghĩ cô ấy đã khiến Pitt ngột ngạt nhưng anh ấy không để tâm đến điều đó bởi anh ấy yêu tụi nhóc hơn mối quan hệ của họ.

Ông dẫn giải thêm: “Một ngôi sao lớn đã từng bỏ Jennifer Aniston giờ lại bỏ thêm cả 6 đứa nhỏ và Angelina Jolie thì còn gì là hình ảnh thần tượng".

“Brad Pitt không hề yêu Angelina Jolie” - 3

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt tại lễ ra mắt phim Tiên hắc ám tháng 7/2014.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tuyên bố đính hôn từ năm 2012. Đầu năm nay, Jolie trả lời trong một bài phỏng vấn: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có con. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ gặp đúng một nửa. Nhưng tôi đã thấy được hạnh phúc từ cổ tích.

Còn Brad Pitt từng trả lời phỏng vấn trên nhiều tờ báo rằng, cuộc sống ngày với Jennifer Aniston rất ngột ngạt và anh chưa bao giờ thấy mình hạnh phúc như với Angelina Jolie và đàn con hiện tại. Cặp đôi quyền lực Hollywood hiện đã tuyên bố sẽ kết hôn nhưng họ sẽ làm đám cưới bí mật trong vài tháng tới.

Hiện đại diện của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie không bình luận hay phản hồi gì về những phát biểu gây sốc của nhà ngoại cảm Ron Bard.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm (Theo Daily Mail, Mirror) ([Tên nguồn])
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN