Baggio: Thương vợ nhiều hơn sau scandal

Bị bà xã lên facebook tố lên giường cùng tình cũ, chàng diễn viên điển trai vẫn không vì thế mà sứt mẻ tình yêu.

- Mới đây vợ anh gây xôn xao dư luận khi viết trên facebook tố anh qua đêm cùng bạn gái cũ Andrea rồi lại thừa nhận là sai. Sau sự việc này, những nhìn nhận, tình cảm của anh dành cho vợ thay đổi ra sao?

- Tôi không muốn nhắc tới những việc đã qua. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng bây giờ, hai vợ chồng tôi đã trở lại bình thường sau khi cùng chia sẻ, giải quyết với nhau những khúc mắc trong cuộc sống. Sau những hiểu lầm, trách móc, tôi càng cảm thấy đồng cảm cùng vợ, yêu và thương cô ấy hơn.

- Chuyện tình cảm trong quá khứ có ảnh hưởng như thế nào tới hạnh phúc hiện tại của anh?

- Tôi không muốn nhắc lại những tình cảm đã qua vì nếu như mình nuối tiếc đã không chia tay. Hiện tại, tôi vui và hạnh phúc với mái ấm mà mình đang có, cũng như mong rằng bà xã sẽ đồng cảm với điều này. Tôi biết Quỳnh Trâm đã rất buồn về những chuyện xảy ra trước đây nên tôi không muốn nhắc tới nữa.

Baggio: Thương vợ nhiều hơn sau scandal - 1

 Baggio không muốn nhắc đến những chuyện tình cảm cũ vì sợ làm buồn lòng bà xã.

- Nếu có thể thay đổi một điều trong quá khứ, anh muốn thay đổi điều gì?

- Đến bây giờ, tôi không hối hận về bất kỳ quyết định nào mà mình đưa ra. Nếu có thể, tôi chỉ ước là mình sẽ ngoan hơn, sống tốt hơn để có một niềm tin vững chắc trong lòng vợ mình. Suy nghĩ về những người con gái đẹp xung quanh mà tôi từng gặp gỡ và những điều sắp tới phải đối mặt, tạm thời tôi muốn dẹp bỏ tất cả, không muốn nghĩ tới bất cứ ai ngoài vợ mình. Điều duy nhất tôi muốn làm ở thời điểm này là xây dựng một tổ ấm thật hạnh phúc.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình hơi thiếu thốn về mặt tình cảm cho nên bản thân càng muốn cố gắng thay đổi.

- Trong một bài phỏng vấn, anh có nói tới năm 27 tuổi mới tính đến chuyện kết hôn. Vậy quyết định lấy vợ sau 5 tháng yêu nhau có phải là từ giây phút xốc nổi của tuổi trẻ?

- Người ta nói có duyên mới là người yêu của nhau, có nợ nhau mới ở được với nhau. Tôi thấy cả hai đều như bị mắc nợ nên mới quyết định tiến tới hôn nhân thật nhanh. Về phần mình, tôi đã phải đấu tranh với gia đình trong một thời gian dài. Bố mẹ và người thân đều nhất mực ngăn cản vì nghĩ tôi còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn cả trong chuyện kết hôn lẫn tương lai sẽ làm gì để lo cho tổ ấm. Tôi lại không muốn nghĩ gì nhiều, chỉ đơn giản là những cuộc phiêu lưu sẽ làm mình lớn hơn để cả hai thêm khăng khít.

Có tin đồn vợ anh đang mang thai, anh nói gì về điều này?

- (Cười) Vợ tôi ăn nhiều nên mập ra thôi, chẳng bầu bí gì cả. Nếu có tin vui thì tôi và Quỳnh Trâm đều muốn thông báo cho tất cả mọi người cùng biết. Có con là một sự hãnh diện mà chẳng cha mẹ nào muốn giấu.

- Gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng vai nam chính trong “Chạm tay vào nỗi nhớ”, anh nhìn nhận thế nào về thành quả của mình khi chấp nhận ra Bắc 5 tháng để đóng phim?

- Tôi coi Quân “cậu” trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ như một vai diễn để đời của mình, giúp tôi có thể thoát khỏi cái bóng hot boy trong những phim điện ảnh trước đây. Mặt khác, Quân “cậu” cũng là nhân vật có nhiều điểm tương đồng với tính cách của tôi ngoài đời thật - ngông cuồng, nổi loạn và cả những chuyển biến tính cách khi rung động trong tình yêu.

Qua quá trình đóng phim, tôi thấy mình tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất và tình cảm mà khán giả dành cho. Điều đó khiến tôi có thêm động lực để cố gắng, quên đi khó khăn khi nhận lời tham gia bộ phim như thời gian hay việc làm quen với giọng nói của người Bắc để diễn xuất tự nhiên. Tôi cũng không hợp khẩu vị đồ ăn ngoài Hà Nội, cảm giác nó nhạt hơn đồ ở Sài Gòn. Vì thế tôi thường đi ra nhà hàng Tây, bao nhiêu tiền cát xê coi như bay hết.

Baggio: Thương vợ nhiều hơn sau scandal - 2

  Baggio và Quỳnh Trâm hạnh phúc trong ảnh cưới.

- Trong phim có cảnh anh đưa nữ diễn viên Diệp Anh lên tầng thượng của một tòa nhà và có màn tỏ tình lãng mạn. Ngoài đời, tính cách của anh ra sao?

- Bản tính Baggio là một người khô khan. Bà xã cũng trách tôi nhiều, hỏi rằng tại sao trên phim ga-lăng, lãng mạn mà ngoài đời lại không được như thế?

 Dù vậy, tôi có những cách yêu thương rất riêng và thường là theo cảm tính. Tôi thích thì tôi làm thôi. Đôi khi, tôi sẽ tặng cho vợ những món đồ do tự tay mình làm ra như khung hình, hay cùng nhau sơn phết lại nhà cửa, đi chợ mua đồ về nấu bữa tối... Đến bây giờ, hai vợ chồng cảm thấy chỉ cần những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại làm mình vô cùng hạnh phúc.

- Quỳnh Trâm làm thế nào để “gìm cương” một người sinh năm Ngọ vừa nổi loạn, vừa có tính nghệ sĩ như anh?

- Trong suy nghĩ của tôi, một người có tính cách nổi loạn bên ngoài thì từ sâu bên trong, họ là một con người khác. Họ có những nỗi niềm rất riêng mà không muốn cho ai biết. Có thể mọi người thấy tôi lúc nào cũng xốc nổi, đi chung đám bạn luôn là trung tâm chú ý nhưng thật tâm tôi không hề muốn như vậy. Trong tình yêu cũng thế. Từ sâu trong lòng mình suy nghĩ một đằng, đến khi hành động lại một nẻo. Đó là cái mà Quỳnh Trâm - bà xã tôi - cảm nhận được. Tôi biết vợ sẽ thích mình dành thời gian ở bên cô ấy hơn, nhưng tôi thường không làm vậy. Cũng bởi thế mà vợ tôi hay trách móc. Còn tôi lại thấy nhờ vậy mà cả hai càng thương nhau hơn.

Từ khi quen nhau đến lúc cưới chỉ vẻn vẹn là 5 tháng. Tới bây giờ, cả hai cũng bên nhau gần được một năm. Quãng thời gian ngắn nhưng nhiều sóng gió làm tôi càng thương vợ mình hơn. Đó là người phụ nữ hiểu và chịu đựng nhiều đau khổ vì tôi. Dù tôi không muốn làm bà xã buồn nhưng có những cái mình không kiểm soát được bản thân. Thường thì những giọt nước mắt của vợ đã ngăn tôi lại trong những phút bốc đồng, nổi loạn. Quỳnh Trâm cũng là một người có cá tính mạnh, cô ấy đã phải thay đổi rất nhiều khi yêu tôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Huy (ZING.vn)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN