Ốc Thanh Vân "lột xác" trong vụ án ly kỳ

Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 05:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ ba NSUT Kim Xuân - Ốc Thanh Vân và Quốc Thảo lột xác với những tính cách khác biệt hoàn toàn trong một vụ án ly kỳ, thú vị.

Sự kiện: Phim truyền hình

Từ vụ mất tích bí ẩn của ông hội trưởng giàu có, thám tử tài ba Xelococ đã vào cuộc và vén bức màn bí mật trong kỳ án bốn giờ và một đồng vàng.

Jones - Hội trưởng Hội người tóc hung nổi tiếng nhân hậu và giàu có, sở hữu khối tài sản thừa kế khổng lồ. Ông đăng tin tuyển người làm chỉ bốn tiếng mỗi ngày nhưng hàng tuần trả công đến một đồng vàng. Đây quả là công việc trong mơ không chỉ với cô gái thất nghiệp LiLy, người làm công Peter, mà còn có sức hút mãnh liệt với bà chủ của anh - Mary.

Ốc Thanh Vân "lột xác" trong vụ án ly kỳ - 1

Ốc Thanh Vân "lột xác" trong vụ án ly kỳ - 2

Ốc Thanh Vân "lột xác" trong vụ án ly kỳ - 3

Cả ba diễn viên NSUT Kim Xuân - Ốc Thanh Vân - Quang Thảo đều lột xác một cách bất ngờ, khác xa những vai diễn của họ trước đây

Tuy nhiên, với yêu cầu bắt buộc phải có mái tóc màu hung, Peter đành phải bỏ cuộc, còn LiLy chọn giải pháp đội tóc giả để ứng tuyển. Cuối cùng, chỉ có bà chủ Mary được nhận công việc hấp dẫn này. Trong khi LiLy tức giận ra mặt vì sự phân biệt đối xử của Jones và ghen tỵ với Mary thì Peter vẫn miệt mài làm việc không công cho bà chủ và vui vẻ với sở thích chụp hình, tráng phim trong phòng tối.

Một ngày, khi Mary đến văn phòng làm việc bỗng thấy mọi thứ tan hoang trong khi Jones biến mất một cách bí ẩn, chỉ có sự xuất hiện lấm la lấm lét của Lily. Nghi ngờ Jones bị giết chết để chiếm kho tiền vàng, Mary quyết định mời thám tử Xelococ tìm ra chân tướng sự thật. Bằng những suy luận sắc bén, Xelococ đã vén bức màn bí mật phía sau công việc với mức lương hậu hĩnh và sự mất tích lỳ lạ của ông hội trưởng giàu có.

Ốc Thanh Vân "lột xác" trong vụ án ly kỳ - 4

Ốc Thanh Vân "lột xác" trong vụ án ly kỳ - 5

Với kịch bản thú vị cùng diễn xuất của dàn diễn viên tài năng, vụ án này hứa hẹn sẽ khiến khán giả thót tim vì hồi hộp

Được khán giả biết đến và yêu mến với những vai dịu dàng, điềm đạm nhưng với Kỳ án Đông Tây kim cổ tuần này, nghệ sĩ Kim Xuân sẽ có màn “lột xác” thú vị trong vai bà chủ tóc hung mắc bệnh hoang tưởng về bản thân. Khi liếc mắt đưa tình hay khi cong miệng đanh đá, nhân vật của Kim Xuân đều rất sinh động, cuốn hút và tạo ra nhiều tiếng cười.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên góp mặt trong Kỳ án Đông Tây kim cổ, Quốc Thảo - nghệ sĩ kịch nói “vang bóng một thời” cũng mang đến những bất ngờ thú vị. Vừa trở về Việt Nam sau thời gian dài định cư tại Mỹ, Quốc Thảo “tái ngộ” với khán giả truyền hình bằng vai diễn Peter hiền lành, chăm chỉ và khá bí ẩn.

Ngoài ra, cô nàng Ốc Thanh Vân cũng có màn hóa thân mới mẻ trong vai Lily ngổ ngáo. Từ dáng đi, kiểu đứng, nết ăn… của nữ diễn viên rất ngang tàng, khác xa vẻ nữ tính thường thấy. Sự kết hợp ăn ý của 3 nghệ sĩ với những tính cách khác biệt hoàn toàn những vai diễn trước đây đã mang đến cho khán giả một vụ án bất ngờ, ly kỳ nhưng vô cùng thú vị.

Chương trình sẽ phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h30 Chủ Nhật, ngày 22/12/2013.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung