Chuyện tình ôsin, chủ nhà lên phim

Người giúp việc khắc họa chân thật mối quan hệ tình cảm giữa ôsin và chủ nhà.

Trong phim Người giúp việc (đang phát sóng trên HTV9 lúc 22h mỗi ngày), Trương Yến (đóng vai Phương) ngoài 20 tuổi, ăn mặc sành điệu, tính cách tinh quái. Phương nằm trong đường dây lừa đảo, giả làm người giúp việc để trà trộn vào nhà gia chủ ăn trộm. Cô được thuê về làm giúp việc và chăm sóc cho bà Đức – mẹ của Hải (Nguyễn Sanh).

Nhưng Phương không khéo trong việc chăm sóc người già bị bệnh Parkinson nên bà Thục, người giúp việc nhà do vợ ông tìm về, đã thắng trong 1 tuần thử thách ở nhà ông Sanh. Sau nhiều hiểu lầm, bà Thục bị đuổi đi và ngay lập tức, ông Sanh đón Phương về nhà mình. Chuyện tình cô ôsin trẻ và ông chủ dê xồm tạo ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Chuyện tình ôsin, chủ nhà lên phim - 1

Chuyện tình ôsin, chủ nhà lên phim - 2

Cô ôsin trẻ tìm mọi cách để bước vào được gia đình giàu có

Chuyện tình ôsin, chủ nhà lên phim - 3

Và đẩy người ôsin tốt bụng kia ra khỏi đường

Trong nhiều tình huống Phương lợi dụng, õng ẹo với ông Hải. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, mọi hành động của cô không thể qua khỏi cặp mắt của bà Oanh (diễn viên Thanh Ngọc) – vợ ông Hải (Nguyễn Sanh). “Ngứa mắt” trước hành vi của cô ôsin trẻ, bà Oanh quyết định lập mưu, dụ Phương sập bẫy. Bà Oanh nói mình phải đi Thái Lan du lịch. Lợi dụng dịp may hiếm có này, Phương mồi chài ông Hải để người tình quay phim, tống tiền ông Hải.

Với lợi thế trẻ đẹp và đôi mắt lúng liếng đa tình, Phương Yến đã thành công trong việc lấy lòng ông chủ giàu. Một ông chủ với tính cách dê xòm và một cô giúp việc nhà trẻ trung, căng tràn sức sống nhưng đa tình, chuyện gì đến cũng phải đến. Vốn sẵn âm mưu từ trước nên trong những lần tình tự, Phương cùng người tình đã bí mật quay clip và dùng chính clip đó tống tiền ông Hải. Vì quá bất ngờ nên ông chủ sập bẫy. Dù tìm mọi cách thoát ra nhưng ông không thể thoát được, ngày càng lún sâu vào cạm bẫy do Phương đã dày công dựng nên.

Chuyện tình ôsin, chủ nhà lên phim - 4

Chuyện tình ôsin, chủ nhà lên phim - 5

Ông chủ nhà mê gái đã dính bẫy clip sex của cô ôsin

Tuy nhiên, Phương không ngờ rằng, bà Oanh đã đặt camera trong phòng, quay lại tất cả. Trước chứng cứ không thể chối cãi, Phương đành phải ra khỏi nhà bà Oanh và không bao giờ quay trở lại nữa.

Dù tuổi đời thật của Trương Yến và Nguyễn Sanh cách xa nhau nhưng khi diễn cảnh tình cảm, hai người diễn rất ăn ý. Nhiều cảnh quay Nguyễn Sanh sàm sỡ Trương Yến làm đoàn phim “Người giúp việc” cười đau cả bụng, đến nỗi đạo diễn cũng quên hô “cut” máy. Để tham gia vai diễn này, Trương Yến đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết, thậm chí, Trương Yến còn nỗ lực giảm cân để phù hợp với tạo hình nhân vật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN