Hợp đồng scandal "vạch mặt" Vbiz

Sự kiện: Phim truyền hình

Với đề tài showbiz tương tự "Scandal", phim truyền hình "Hợp đồng scandal" với thời lượng dài hứa hẹn sẽ khắc họa rõ nét hơn những mặt tối của làng giải trí.

Nối tiếp thành công của Victor Vũ với Scandal, một phim Việt khác cũng tuyên bố "vạch mặt showbiz", nhưng lần này là trên màn ảnh nhỏ. Đó là Hợp đồng scandal.

Chuyện phim vẽ lên bối cảnh xa hoa cám dỗ của giới showbiz, những bí mật phía sau bức màn nhung, vạch trần các scandal dàn cảnh hãm hại nhau, đổi tình lấy vai diễn... Rất nhiều kế sách, chiêu trò trong showbiz sẽ được phơi bày.

Khác với tác phẩm điện ảnh Scandal của Victor Vũ đầy ma mị kinh dị, phim truyền hình Hợp đồng scandal lại được bắt nguồn từ sự chân thực của đời sống showbiz Việt hiện nay. Đặc biệt, nhân vật nữ trong phim có nguyên mẫu từ đời thực.

Phim do đạo diễn Phương Điền thực hiện. Ông là đạo diễn đã từng thành công với những bộ phim truyền hình nổi tiếng: Âm tính (do hoa hậu Mai Phương Thúy đóng vai chính), Cá rô, em yêu anh, Dù gió có thổi...

Bên cạnh đó, Hợp đồng scandal được tác giả trẻ Diệu Như Trang chấp bút kịch bản. Cái tên này gắn với nhiều phim ăn khách: Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, Màu của tình yêu, Hãy nói anh yêu em, Vòng xoáy định mệnh, Vườn yêu...

Dàn diễn viên được nhắm đến và đang trong vòng tuyển chọn là người mẫu Trang Nhung, PinkQ Hồng Quế, diễn viên Minh Thư - từng thành công với phim Gái nhảy...

Hợp đồng scandal "vạch mặt" Vbiz - 1Hợp đồng scandal "vạch mặt" Vbiz - 2

Trang Nhung, Hồng Quế được nhắm tới vai chính trong dự án mới này

Bộ phim lẽ ra đã được khởi quay, nhưng theo chia sẻ của đạo diễn Phương Điền thì hiện ông đang tập trung vào phim điện ảnh đầu tay, nên việc ghi hình Hợp đồng scandal sẽ phải dời sang cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Nữ
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN