Hài, lãng mạn như Xin chào tiểu thư

Sự kiện: Phim truyền hình

Xin chào tiểu thư thuộc thể loại phim hài, lãng mạn, với những cảnh quay tuyệt đẹp vùng nông thôn Hàn Quốc, đậm chất tiểu tuyết.

Hello My Lady (Xin chào tiểu thư) dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn Kimchi Dumpling. Nội dung phim tập trung vào nhân vật Lee Soo Ha (do nữ diễn viên Lee Dae hee thủ vai)- hậu duệ đời thứ 38 của một dòng họ quý tộc.

Hài, lãng mạn như Xin chào tiểu thư - 1

Poster hài hước của phim

Bộ phim nói về Lee Su Ha (Lee Da Hae) - cháu gái đời thứ 18 của gia tộc Lee Je An và cũng là người thừa kế điền trang Hwa Ahn Dang. Bất ngờ cô gặp Dong Kyu (Lee Ji - Hoon) người đang muốn mua Hwa Ahn Dang bằng mọi giá vì ông của mình. Cuộc gặp đã đẩy cô đến quyết định bước ra khỏi Hwa Ahn Dang để khám phá cuộc sống bên ngoài. Lee Su Ha không hề viết Dong Kyu chính là cháu trai của chủ tập đoàn TOP - một người giúp việc đã rời khỏi gia tộc Je An trước đây nhiều năm sau khi phạm tội ăn cắp. Giông tố thực sự sảy ra khi xuất hiện nhân vật Hwang Chang Min - em họ của Dong Kyu, một người mải chơi  không màn đến việc kinh doanh của gia đình, nhưng sau khi gặp Lee Su Ha đã bất ngờ thay đổi 180 độ, trở thành đối thủ  kinh doanh và tình địch của Dong Kyu. Một cuộc tình tay ba với nhiều xung đột bắt đầu sảy ra...

Hello My Lady dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn Kimchi Dumpling. Nội dung phim tập trung vào nhân vật Lee Soo Ha (do nữ diễn viên Lee Dae hee thủ vai)- hậu duệ của một dòng họ quý tộc. Cô sống trong ngôi biệt thự cổ Hwa Ahn Dang của gia tộc, mặc hanbok và cư xử theo chuẩn mực của một người phụ nữ Hàn Quốc truyền thống. Cuộc sống bình yên của Soo Ha bị phá vỡ khi Hwang Dong Gyu (do ca sĩ kiêm diễn viên Lee Ji Hoon thủ vai) đề nghị cô bán nhà cho anh. Ông của Dong Gyu từng là nô bộc của họ Lee nhưng luôn khao khát được khoác áo chủ nhân của ngôi nhà quý tộc với 99 cột trụ (chỉ kém số trụ trong cung điện của nhà vua, theo quy định từ vương triều Joseon).

Dần dần, Dong Gyu đem lòng yêu cô gái Soo Ha thánh thiện. Nhưng Hwang Chang Min (Ha Seok Jin đóng), người em họ phóng đãng của của anh cũng nỗ lực giành mua ngôi biệt thự để cạnh tranh quyền thừa kế, và cũng đem lòng yêu cô chủ nhà xinh đẹp.

Hello My Lady thuộc thể loại phim hài, lãng mạn, với những cảnh quay tuyệt đẹp vùng nông thôn Hàn Quốc, đậm chất tiểu tuyết.

Lee Dae-hae vai Lee Su-ha

Hài, lãng mạn như Xin chào tiểu thư - 2

Cháu gái đời thứ 18 của gia tộc Je-an và là người sẽ kế thừa điền trang Hwa Ahn Dang. Sau khi cha cô đã bỏ đi và đến Seoul theo một người đàn bà khác và người mẹ cũng qua đời vì ung thư dạ dày, Cô phải gánh vác Hwa Ahn Dang đang trong tình trạng xuống cấp và nợ nần.Cô sống ở Hwa Ahn Dang và không tiếp xúc với cuộc sống hiện đại bên ngoài. Sau khi gặp Hwang Dong Kyu, người muốn mua cho bằng được Hwa Ahn Dang bằng mọi giá. Cô quyết định bước ra khỏi Hwa Ahn Dang để khám phá cuộc sống bên ngoài.

Lee Ji-hoon vai Hwang Dong-kyu

Hài, lãng mạn như Xin chào tiểu thư - 3

Là cháu trai của chủ Tập đoàn TOP.Được nuôi dưỡng từ một người ông keo kiệt, nhưng Dong Kyu là một người chàng trai đơn giản, nhiệt tình và lịch thiệp. Tuổi trẻ của anh được đầu tư vào việc học làm thế nào để kế thừa công việc kinh doanh của ông mình. Vì ông của mình, Dong-kyu đã tìm mọi cách để mua được Hwa Ahn Dang của gia tộc Lee Je-an, nơi mà ông đã từng làm người giúp việc và bị đuổi đi vì ăn cắp gạo và bò. Liên tiếp nhiều sự việc xảy ra, cuối cùng anh lại phải lòng Lee Su Ha.

Ha Seok-jin vai Hwang Chang-min

Hài, lãng mạn như Xin chào tiểu thư - 4

Chang-min là em họ của Dong-kyu và cũng là cháu trai của chủ tập đoàn TOP nhưng Chang min không quan tâm đến công việc kinh doanh của gia đình. Là một chàng trai ăn chơi và chỉ quan tâm đến hàng hiệu và thời trang. Với vẻ ngoài đẹp trai và cá tính, anh có thể quyến rũ trái tim của nhiều cô gái cùng một lúc. Nhưng anh  đã thay đổi hoàn toàn sau khi  gặp Lee Su Ha ... Để giành được trái tim của Su Ha, anh quyết tâm bắt tay vào việc học tập kinh doanh và trở thành đối thủ của Dong-kyu.

Yeon Mi-ju vai Seo Hwa-ran

Hài, lãng mạn như Xin chào tiểu thư - 5

Hwa-ran là con gái của một người đàn bà điên. Xinh xắn, thông minh cô đã được một cặp vợ chồng già có học vấn và giàu có nhận làm con nuôi. Từ  nhỏ Hwa-ran luôn nghĩ Su Ha là một đại tiểu thư đứng trên cao nhìn xuống người khác với ánh mắt khinh thường và luôn giả vờ tỏ ra tốt bụng - đặc biệt với  người đàn bà điên như mẹ cô. Sau nhiều năm du học  tại Mỹ, cô trở về Hàn Quốc và là một người mẫu quảng cáo xinh đẹp . Thật chớ trêu khi cô vô tình quen biết và yêu chính anh trai của Su-Ha. Liệu những định kiến xưa kia có ngăn cản cuộc tình của họ?

Chuyện phim hấp dẫn cùng sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, 24 tập  phim Xin chào tiểu thư của đạo diễn Lee Min-hong được phát sóng vào 11h hàng ngày trên VTV2 , bắt đầu từ 18/04/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Vĩnh
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN