Trailer phim "The Babadook - Sách Ma"

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Nếu bạn mong chờ một tác phẩm kinh dị “đúng nghĩa” với nhiều pha hù dọa gay cấn, hồi hộp và thót tim, The Babadook không dành cho bạn. Sách Ma thực chất là một phim tâm lý được làm theo phong cách kinh dị. Phim đi sâu khai thác nội tâm một phụ nữ bị sang chấn tâm lý sau sự cố mất đi người chồng thân yêu.

Cốt truyện bắt đầu bằng bối cảnh sáu năm sau cái chết bi thảm của người chồng trong một vụ tai nạn xe hơi, Amelia (Essie Davis thủ vai) vẫn không ra khỏi tình trạng dễ kích động, mất tự chủ và thậm chí không còn quan tâm đến cậu con trai 6 tuổi Samuel (Noah Wiseman). Trong thời gian này, Samuel thường xuyên mơ thấy một con quái vật ghê tởm luôn rình rập để giết cả hai mẹ con.

Một ngày nọ, cậu bé Samuel tình cờ có được một cuốn truyện tranh mang tên “The Babadook”. Samuel tin rằng, Babadook chính là con quỷ mà mình đã mơ thấy. Nỗi ám ảnh đó khiến cậu bé mất kiểm soát, ngày càng trở nên khó đoán và bạo lực.

Amelia, vốn luôn sợ hãi những hành động bất thường của cậu con trai và tìm mọi cách để chữa trị cho con, nhưng rồi chính cô bắt đầu bị tự kỷ ám thị. Người mẹ dần để cho “quỷ dữ” xâm chiếm tâm hồn và đẩy cuộc sống đơn độc của hai mẹ con đến nguy cơ diệt vong.

Ngày khởi chiếu: 6/6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN