Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp

Thứ Năm, ngày 25/04/2013 08:02 AM (GMT+7)

Cư dân mạng đang phát sốt vì lùng sục được cả 3 chàng trai bị trục xuất khỏi Ả Rập vì... quá đẹp trai.

Những ngày qua câu chuyện lạ về việc 3 chàng trai bị trục xuất khỏi Ả Rập Xê Út vì quá đẹp trai đã làm cư dân mạng vô cùng bất ngờ và liên tục săn tìm danh tính, hình ảnh của họ. Sau khi thông tin về chàng trai có tên Omar Borkan Al Gala đến từ Dubai được chính thức xác nhận thì đến nay đã có thêm những tin tức về hai chàng trai còn lại. Cùng tìm hiểu về 3 chàng trai khổ vì đẹp này:

1. Omar Borkan Al Gala

Nhân vật đầu tiên lộ diện trong 3 chàng trai bị trục xuất là Omar Borkan Al Gala. Anh sinh ngày 1/1/1990, là sinh viên khoa Điều hành khách sạn quốc tế thuộc Học viện Quản lý Khách sạn Tiểu vương quốc. Anh có niềm đam mê về thời trang và chụp ảnh. Anh hiện là một người mẫu tên tuổi của các Tiểu vương quốc Ả Rập. Đồng thời anh còn là một nhiếp ảnh gia kiêm nhà thơ.

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 1

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 2

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 3

Omar Borkan Al Gala

2. Imran Abbas Naqvi

Nhân vật thứ 2 có tên Imran Abbas Naqvi, là người đàn ông quyến rũ nhất Pakistan. Anh sinh ngày 15/10/1982, vừa là diễn viên vừa là người mẫu. Tuy nhiên, anh còn có một niềm đam mê lớn hơn là nghề kiến trúc sư. Anh đã từng theo học ngành kiến trúc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Quốc gia (NCA) tại Lahore, Pakistan. Thậm chí anh còn tiết lộ kế hoạch trong một vài năm tới sẽ rời khỏi làng giải trí để theo đuổi nghề kiến trúc.

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 4

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 5

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 6

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 7

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 8

Xôn xao danh tính 3 chàng trai khổ vì đẹp - 9

Imran Abbas Naqvi

Quỳnh_An (Tổng hợp)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới