Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 09:56 AM (GMT+7)

Người ta thường cho rằng nụ hồn đầu rất thiêng liêng và pha trộn nhiều cảm xúc khác nhau, khiến tim đập loạn nhịp, nhiều người run bắn hay đỏ mặt hoặc thấy sợ. Nhưng trao nụ hôn đầu cho người xa lạ ngay từ lần đầu tiên gặp mặt cảm xúc sẽ thế nào?

Nhằm tuyên truyền cho bộ sưu tập thời trang thu của công ty Wren Studio, một đạo diễn người Mỹ tên là Tatia đã lên ý tiếng dựng clip được lấy tên là “nụ hôn đầu với người xa lạ”.  Clip nhanh chóng gây bão với hàng triệu lượt xem trên youtube.

Đầu tiên, Tatia mời 20 người chưa từng gặp nhau sau đó chia ra thành 10 cặp. Sau khi chào hỏi họ sẽ trao nhau nụ đầu.

Clip: Nụ hôn đầu với người lạ của Tatia

Tuy nhiên,  trang Daily Mail UK hôm 21/3 cho rằng, clip nụ hôn đầu của Italy gần đây cũng hot không kém clip của đạo diễn người Mỹ, thậm chí có phần cuồng nhiệt hấp dẫn hơn.

Đạo diễn phiên bản nụ hôn đầu của Italy cho rằng khán giả sẽ có cảm giác bị lừa sau khi xem xong clip của Mỹ vì nó phục vụ cho mục đích quảng cáo và được đóng bởi diễn viên, người mẫu.

Thay vì mời các nhân vật làm trong ngành giả trí, clip của Italy sẽ được quay bởi những người xa lạ thực sự. Một vài người không quen biết sẽ được tập trung lại và cùng nhau đi ra các đường phố. Sau đó, họ chọn bất kỳ một người lạ nào mà bản thân muốn trao nụ hôn đầu.

Ban đầu nhiều người tỏ ra ngại ngùng, nhưng cũng có cặp đôi rất tự nhiên dễ dàng chìm vào cảm xúc. Họ dừng lại một chút nhìn nhau rồi bắt đầu hôn.

Sau khi phút giây ngọt ngào kết thúc, đa phần đều cảm thấy thẹn thùng và bối rối nhưng khoảnh khắc tuyệt vời mà họ tạo ra đã được ghi lại. C lẽ đó cũng là cảm xúc khó quên và biết đâu lại có tình yêu nảy nở từ những nụ hôn xa lạ này.

Một số hình ảnh trong clip của Italia:

Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt - 1

Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt - 2

Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt - 3

Một vài người không quen biết sẽ được tập trung lại và cùng nhau đi ra các đường phố. 

Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt - 4

Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt - 5

Video: Trao nụ hôn đầu cho... người lạ mặt - 6

Sau đó, họ chọn bất kỳ một người lạ nào mà bản thân muốn trao nụ hôn đầu.

Theo Thu Huệ (Theo DM) (Khampha.vn)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới