Video: Thôi miên suy nghĩ của người khác

Làm sao người ta có thể đọc và kiểm soát được trí não của người khác chỉ qua ánh mắt?

Nhưng Keith Barry là người làm được điều đó. Anh nổi tiếng thế giới bởi là chuyên gia nghiên cứu về khả năng đọc suy nghĩ của con người. Anh có thể đọc được hành động tiếp theo, suy nghĩ xuyên thấu của mọi người, kiểm soát trí não của họ - những người anh chưa từng tiếp xúc trước đó.

Video: Thôi miên suy nghĩ của người khác - 1

Keith Barry

Đến gặp gỡ một nhóm người lạ ở bể bơi, Keith Barry đưa ra cho họ một trò chơi thú vị: nhấc bổng một cô gái xinh đẹp. Đó là một việc làm quá dễ dàng với hai anh chàng to con. Tuy nhiên, sau khi thực hiện thao tác dễ ợt này, họ chấp nhận để Keith Barry đưa tay lên đầu họ, đọc đi đọc lại câu nói rằng anh ta không thể nhấc nổi. Điều bất ngờ là ngay sau câu nói đơn giản này, hai anh chàng to khỏe đã không tài nào nhấc được cô gái lên khỏi mặt đất. Thậm chí, chỉ một cái búng tay và nhìn thẳng vào mắt đối phương, Keith Barry cũng khiến anh chàng vạm vỡ trở thành bất lực.

Video: Thôi miên khiến anh chàng vạm vỡ trở thành bất lực

Chuyên gia nghiên cứu về khả năng đọc suy nghĩ của con người này đã mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ và cả sự hoài nghi với những người trong cuộc lẫn người xem. Anh có thể đi trên đường tình cờ gặp một cô gái, nhìn vào ánh mắt của cô và đọc được tên tuổi, sở thích, tên người yêu, thậm chí cả việc nụ hôn đầu tiên diễn ra ở đâu… Những điều này cô gái chưa từng kể cho bất kỳ ai nghe. Nhờ tài đọc được ý nghĩ, Keith Barry còn được ví là "thần bài" bởi anh đọc được mọi con bài của người khác. Anh cũng có thể đọc được suy nghĩ của người khác để biết được mật mã số tài khoản ATM của họ.

Cùng xem chuyện gì đã xảy ra:

Hoảng sợ và bất ngờ vì bị đọc được mật mã tài khoản ATM

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN