Video: Người đàn ông xăm kín 90% cơ thể

Thứ Hai, ngày 21/07/2014 16:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Anh đã xăm từ đầu đến chân được xác nhận kỷ lục

Người nhiều hình xăm nhất nước Anh - Body Art đến từ Birmingham đã trả hơn 12 triệu VNĐ để thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng silicone.

BodyArt cho biết,anh nâng ngực để giúp cho hình xăm hộp sọ ở ngực của mình thêm ấn tượng. Và sau đó anh đã thực hiện một hình xăm hộp sọ 3D ở ngực của mình chỉ trong 3 giờ.  

"Thời điểm này nó trông giống như một khối u”, Body Art – biệt danh là Bart – nói về hộp sọ ở bên dưới ngực.

Video: Người đàn ông xăm kín 90% cơ thể - 1

Người đàn ông đã đổi tên thành Body Art vào năm 2009.

Trước đó, Body Art từng gây sự chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi khi xăm tên Jeremy Kyle Show phía sau đầu. Anh từng chi hơn 1 tỷ đồng để thực hiện xăm từ đầu tới chân và thừa nhận rằng vô cùng đau đớn khi xăm mình.

“Thân thể trải qua rất nhiều đau đớn. Bạn có thể chọn thuốc gây tê nhưng tôi bắt đầu mà không có nó”, Body Art cho biết.

Đôi khi Body Art cũng cần đến thuốc gây tê. Anh cũng thừa nhận rằng có những rủi ro và cơ thể mình có thể sẽ bị phản ứng với các chất bên trong nó. 

 “Vết sẹo phẫu thuật không quá xấu. Tôi sẽ che lấp bằng những hình xăm”.

Video: Người đàn ông xăm kín 90% cơ thể - 2

 Body Art (34 tuổi) đến từ Birmingham đã dành hơn 1 tỷ đồng để xăm từ đầu đến chân.

Video: Người đàn ông xăm kín 90% cơ thể - 3

 Body Art bây giờ và thời trẻ.

Body Art đã có hình xăm đầu tiên của mình – một con chó đực đơn giản trên cánh tay phải vào năm 16 tuổi. Nhưng ngay từ khi ở nhà trẻ anh đã khao khát được làm nên những tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể.

 “Tôi đã yêu những hình xăm từ khi 9 tuổi. Mọi người có thể gọi nó là nỗi ám ảnh nhưng nó đã trở thành nghệ thuật”, anh chia sẻ.

Body Art thề rằng không bao giờ hối tiếc về việc đã xăm hình cho cơ thể của mình. Nhưng gần đây anh phải trải qua phẫu thuật laser để loại bỏ một số hình xăm trước đó bởi hiện tại anh còn ít khoảng trống cho hình xăm mới.

“Nó giống như những bức tranh treo ở nhà của bạn. Bạn cảm thấy chán nó và muốn thay đổi cái khác”, anh nói.

Video: Người đàn ông xăm kín 90% cơ thể - 4

 90% cơ thể được bao phủ bởi hình xăm.

Body Art đã từng xuất hiện trên chương trình truyền hình The Jeremy Kyle ba năm trước đây để thảo luận về vấn đề phân biệt đối xử. Anh từng phát biểu: "Tôi muốn làm một cái gì đó đặc biệt, vì vậy tôi có hình xăm trước khi tham gia chương trình. Khán giả yêu thích nó và tặng cho tôi một tràng pháo tay. Điều đó thật tuyệt!".

Video: Cận cảnh người đàn ông nhiều hình xăm nhất nước Anh

Theo Hiểu Nhân (Theo DM) (Khampha.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới