Video: Người đàn ông nhảy xuống hồ vồ rắn chuột, một tay đối đầu rắn hổ mang

Người đàn ông cho biết rắn chuột là loài không thể bắt bằng gậy khi ở dưới nước. Vì vậy, ông quyết định gây bất ngờ cho chúng. 

Vụ việc xảy ra tại một hồ nước lớn gần thành phố Ahmednagar, miền tây Ấn Độ ngày 12/3 nhưng video gần đây mới được trang Newsflare đăng tải. 

Có 3 con rắn chuột và một con rắn hổ mang bị mắc kẹt trong hồ nước. Một nông dân địa phương phát hiện ra lũ rắn nên đã gọi ngay cho Hiệp hội Giải cứu động vật hoang dã. Một nhóm thợ bắt rắn do ông Akash Jadhav dẫn đầu đã tới chỗ hồ nước. 

Akash lập tức nhảy xuống hồ, lặn và lần lượt túm 3 con rắn chuột bằng tay không rồi đưa chúng lên bờ. 

"Rắn chuột rất nhanh và không thể bắt bằng gậy khi chúng ở dưới nước. Vì vậy, cách dễ nhất để bắt là khiến chúng bị bất ngờ", Akash giải thích. 

Tuy nhiên, việc nhảy xuống hồ vồ rắn chỉ áp dụng được với các loài không độc như rắn chuột. Còn với con rắn hổ mang, Akash và các đồng nghiệp vất vả hơn. Thợ bắt rắn này chỉ có một tay để bắt con rắn trong khi tay còn lại phải nắm lấy sợi dây thừng có người kéo trên bờ. 

Sau một thời gian chật vật, Akash cuối cùng cũng đưa được con rắn hổ mang lên bờ. Bốn con rắn được giải cứu thành công và được thả về môi trường tự nhiên.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-nguoi-an-ong-nhay-xuong-ho-vo-ran-chuot-mot-tay-oi-au-ran-ho-ma...

Video: Người đàn ông dùng tay không bắt sống rắn hổ mang chúa ”khủng” dài hơn 5m

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông dùng tay không bắt sống rắn hổ mang chúa "khủng" tại Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Newsflare (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung