Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống

Để ra đường cô gái 21 tuổi này trung bình cần 4 giờ mỗi ngày để trang điểm.

Lhouraii Li đã tự thay đổi cuộc sống để khiến mình giống như một con búp bê thật sự. Cô luôn phải sử dụng loại kính áp tròng đặc biệt mỗi khi ra đường. Ngoài ra Lhouraii Li còn có 14 cặp lông mi giả cùng vô số các phụ kiện khác để biến mình thành một búp bê sống thực thụ.

Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống - 1

Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống - 2

Li với khuôn mặt trước và sau khi trang điểm khác nhau một trời một vực

Mỗi ngày, cô gái 21 tuổi phải dậy thật sớm để trang điểm với rất nhiều lớp phấn, hoá trang khác nhau. Phong cách này đã được Lhouraii Li áp dụng từ cách đây 4 năm kết hợp giữa thời trang kiểu Nhật Bản và style màu hồng của Barbie.

Cô thậm chí còn tự học các kĩ thuật trang điểm cho khuôn mặt của mình mà không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn giống như búp bê.

Cô thợ làm móng đã chia sẻ những kĩ năng của mình với hàng nghìn người bằng cách đưa lên YouTube một đoạn video quá trình trang điểm. Ngay lập tức, Lhouraii Li thu hút hơn 6.000 người theo dõi và khoảng 20.000 lượt xem cho mỗi video.

Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống - 3

Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống - 4

Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống - 5

Cô tự biến mình thành búp bê lập dị mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Lhouraii cho hay: “Tôi đeo kính áp tròng để khiến mắt mình trông to hơn sau đó tôi đặt bút kẻ viền mắt trên và vẽ viền theo đường mắt. Tôi còn gắn thêm 14 cặp lông mi giả trồng lên nhau”.

Tôi cũng đã cạo chân mày và vẽ chúng lên cao hơn vì thế nhìn mắt của tôi cũng lớn hơn. Đây không phải là công việc vụn vặt. Mọi người thường thức dậy và xem truyền hình vào buổi sáng còn tôi thấy việc trang điểm giống như là giải trí”.

Cô gái này cũng thừa nhận mỗi khi cô ra đường một số người cho rằng Lhouraii Li trông thật buồn cười.

Rõ ràng có những người đã nói những điều xấu nhưng tôi không quan tâm. Tôi nhìn xung quanh và mọi người cũng hướng sự chú ý về phía mình”.

Video: Mỗi ngày “cực hình” của búp bê sống - 6

Bạn trai không phản đối chuyện cô làm đẹp

Tuy nhiên, bạn trai của cô Nathan Kent, 24 tuổi không một chút phàn nàn.

Tôi thực sự thích hình ảnh này” – anh chia sẻ. “Tôi nghĩ có thể sẽ tốt hơn nếu cô ấy ra ngoài mà không cần trang điểm quá nhiều thường xuyên đến thế. Nhưng điều đó khiến cô ấy hạnh phúc”.

Video quá trình trang điểm của cô nàng búp bê này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Vân ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN