Video: Kinh ngạc “thần đồng” breakdance U50

Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 10:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông này đã trở thành một hiện tượng trên các trang mạng nhờ khả năng tự học nhảy hiphop ở vào cái tuổi mà không ai nghĩ là ông có thể nhảy chứ chưa nói đến chuyện tự học loại hình nhảy phức tạp như vậy.

Ông Ngô Cửu Côn, 43 tuổi, người Giang Tây, Trung Quốc là một thợ trát vữa nổi danh trên mạng với cái tên “Vũ Khuynh Thành” (có nghĩa là người nhảy giỏi đến mức “nghiêng nước nghiêng thành”).

Ông Ngô đã bất ngờ trở thành hiện tượng mạng từ sau khi một video quay cảnh ông nhảy breakdance được đăng tải trên các trang mạng Trung Quốc. Video này được lan truyền nhanh chóng và nhận được rất nhiều sự tán thưởng lẫn khâm phục tài năng từ người xem.

Ông Ngô cho biết, niềm đam mê nhảy xuất phát từ một bộ phim Mỹ có tên là “Breaking”, đã từng rất nổi tiếng trong thập niên 80 ở Trung Quốc.

Video: Kinh ngạc “thần đồng” breakdance U50 - 1

Video: Kinh ngạc “thần đồng” breakdance U50 - 2

Sau khi xem bộ phim này đến 6 lần, ông bắt đầu từ việc mô phỏng và cuối cùng là tự học theo những động tác của các diễn viên trong phim trong khoảng thời gian 26 năm. Nhưng kể từ đó, nhảy hiphop đã không còn chỉ là một sự mô phỏng thông thường. Đối với ông Ngô, nó trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, ông cho biết mình vẫn chưa sẵn sàng để chia sẻ sở thích này với những thành viên trong gia đình.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những động tác cực kì điêu luyện, hoàn hảo đến khó tin trong video dưới đây. Thật khó có thể tưởng tượng được rằng người thực hiện nó lại là một “dancer” nghiệp dư, lớn tuổi. 

Đúng là chỉ cần có đam mê, không gì là không thể!

Chia sẻ
Theo Điểu Mỡ (Theo Youku) (Khampha.vn)
sự kiện Video clip chuyện lạ
Báo lỗi nội dung