Video: Ghê người cảnh cậu bé rơi xuống từ tầng 5 và cái kết bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 10:10 AM (GMT+7)

Người dân địa phương vô cùng hoảng hốt khi phát hiện bé trai 2 tuổi "treo người" lủng lẳng trên gờ tường của tầng 5 tòa nhà, cao gần 30 mét. Không lâu sau, cậu bé tuột tay và rơi xuống.

Video: Thót tim cảnh cậu bé rơi từ tầng 5 tòa nhà xuống đất ở Trung Quốc. Nguồn: The Sun

Tờ The Sun hôm 16/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại huyện Xuyi, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc.

Theo truyền thông địa phương, cậu bé 2 tuổi ở nhà một mình khi tự nhốt trong phòng ngủ. Sau đó, bé trai này dùng một chiếc ghế đẩu để trèo ra ngoài từ cửa sổ phòng ngủ.

Trong video, người dân xung quanh vô cùng hốt hoảng khi thấy đứa trẻ bám lơ lửng ở gờ tường, nơi thường dùng để đặt các cục nóng điều hòa.

Sau đó, cậu bé tuột tay và rơi xuống ở độ cao gần 30 mét, trúng vào một tấm kính trước khi bật vào vòng tay của người hàng xóm Li Dehai.

Ông Li cho biết cậu bé được đưa ngay tới bệnh viện huyện. Dù rơi từ độ cao của tầng 5 tòa nhà nhưng các bác sĩ cho biết cậu bé không bị chấn thương nào nghiêm trọng.

"Khi nhìn thấy cậu bé treo mình ở gờ tường, tôi vội lấy một chiếc chăn và cùng 3 người khác, mỗi người giữ một góc chăn để hứng cậu bé. Nhưng sau đó, tôi nhận thấy phần vòm che bằng kính của nhà bên dưới và lo cậu bé có thể rơi vào đó và bị thương. Vì vậy, tôi đặt chiếc chăn lên vòm che và lấy thêm một cái khác dày hơn", người hàng xóm cho hay.

Ông Li sau đó đứng trên một chiếc ghế với 2 cánh tay dang ra khi cậu bé rơi xuống. Người đàn ông này chỉ bị thâm tím ở tay lúc dang tay để bắt được cậu bé, ngoài ra không có vết thương nào nghiêm trọng.

Văn phòng công an huyện Xuyi cho biết, giới chức địa phương đã tìm tới nhà ông Li và trao bằng khen cho ông vì hành động dũng cảm cứu sống cậu bé 2 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ghe-nguoi-canh-cau-be-roi-xuong-tu-tang-5-va-cai-ket-bat-ngo-50202019710...

Rơi xuống từ trên cao, bị thanh sắt xoắn đâm xuyên người, cách tim đúng 3cm

Các bác sĩ cho biết không ai có thể cứu sống thanh niên nếu như thanh sắt đâm trúng tim nạn nhân.

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung