Vác tivi trộm được về nhà, giữa đường bị kẻ khác "hớt tay trên" mà chỉ biết ngớ người ra nhìn

Chủ Nhật, ngày 27/10/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nhân tình trạng hỗn loạn ở Chile, kẻ hôi của lấy trộm tivi tại một cửa hàng và vác về nhà. Nhưng trên đường về, tên này lại bị kẻ khác lừa lấy mất tivi theo cách không thể ngờ.

Tờ Daily Mail hôm 23/10 đưa tin, một người dân Chile đã ghi lại khoảnh khắc kẻ hôi của bị lừa lấy chiếc tivi.

Trong video, kẻ hôi của vác theo hộp đựng tivi màu trắng và lững thững đi trên phố. Đột nhiên, một chiếc ô tô đen tiếp cận kẻ hôi của và cửa xe mở ra. Tài xế ngỏ ý muốn cho kẻ hôi của đi nhờ và nhận được sự đồng ý.

Khi tivi được đưa vào xe, gã tài xế đột nhiên tăng tốc bỏ chạy khiến kẻ hôi của sững sờ, chỉ còn biết bất lực nhìn theo. Chiếc ô tô sau đó rẽ phải tại một đại lộ và đi mất.

Thời gian và địa điểm cụ thể nơi diễn ra vụ việc không được xác định.

Theo Daily Mail, Chile vừa trải qua 5 ngày hỗn loạn khi tình trạng cướp bóc, hôi của, đốt phá và đụng độ diễn ra liên tục khiến ít nhất 15 người thiệt mạng.

Các cuộc biểu tình ôn hòa đã chuyển thành bạo lực hồi cuối tuần qua tại thủ đô Santiago của Chile sau khi các sinh viên phản đối kế hoạch tăng 4% giá vé tàu điện ngầm của Tổng thống Chile Sebastián Piñera. Tình trạng bất ổn sau đó lan rộng ra toàn quốc. Hiện tại, 8 vùng ở quốc gia thuộc khu vực châu Mỹ Latinh vẫn duy trì tình trạng khẩn cấp và một số khu vực bị áp lệnh giới nghiêm của quân đội.

Tên trộm ”nhọ” hết cỡ: Đang ăn trộm thì bị trộm mất xe, báo cảnh sát thì bị bắt

Khi mải lấy trộm đồ tại một cửa hàng ở Mỹ, tên trộm không thể ngờ hắn lại là nạn nhân của một tên trộm khác.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung