Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

UFO bí ẩn rực cháy trên bầu trời Anh

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Người dân đã phát hiện một vật thể bí ẩn cháy sáng rực trên bầu trời ở vùng Devon, Anh.

UFO bí ẩn rực cháy trên bầu trời Anh - 1

Vật thể lạ cháy sáng rực trên bầu trời thành phố Exmouth ở vùng Devon, Anh.

Mark Emmins cho biết đầu tiên phát hiện vật thể lạ hình bầu dục như phi thuyền vào lúc 1 giờ chiều ngày 28.12 trên bầu trời thành phố Exmouth ở vùng Devon, Anh, nhưng nó vẫn bay lơ lửng ở đó suốt 3 giờ sau đó.

Tyron Osborne, bạn của Emmins, sau đó đã lấy máy ảnh và ghi lại vật thể lạ trên bầu trời vì họ tin rằng nó là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

“Hôm nay là lần thứ hai trong đời tôi có thể nói chân thực rằng tôi và một người hàng xóm đã tận mắt nhìn thấy vật thể bay không xác định”, Emmins cho biết. “Nó xuất hiện trên bầu trời và sau đó di chuyển trước khi biến mất. Chúng tôi đã chụp được ảnh của nó”.

Trong khi đó, Osborne cho biết anh thoạt tiên nghĩ rằng vật thể đó là một ngôi sao, nhưng sớm nhận ra nó có hình dạng kỳ lạ mà anh chưa từng thấy trước đây.

UFO bí ẩn rực cháy trên bầu trời Anh - 2

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời khoảng 3 giờ trước khi biến mất.

“Nếu nhìn gần, bạn có thể nhìn thấy hình dạng như những chiếc cửa sổ”, Osborne nói. “Tôi chưa từng thấy vật thể nào như vậy. Vì là người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh, nên tôi luôn nghĩ rằng chúng ta không cô đơn trong vũ trụ và hy vọng có thể tìm thấy bằng chứng họ đã tới Trái đất”.

Mặc dù vậy, một số người cho rằng vật thể phát sáng bí ẩn có thể gây ra bởi một vụ phóng tên lửa từ căn cứ hải quân Devonport ở Plymouth.

“Đây có thể là một cuộc thử nghiệm vũ khí mới bắt nguồn từ căn cứ hải quân tại thành phố Plymouth gần đó”, thành viên Mickie Owen bình luận dưới những bức ảnh vật thể lạ được đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang