Tưởng người bác qua đời do cháy nhà, xem video trong laptop mới phát hiện sự thực kinh hoàng

Chủ Nhật, ngày 02/06/2019 19:47 PM (GMT+7)

Christopher Murgatroyd đang dùng chiếc laptop thuộc về người bác Peter Fasoli đã qua đời thì phát hiện ra sự thực kinh hoàng về cái chết của Peter và đưa kẻ thủ ác ra trước ánh sáng.

Tưởng người bác qua đời do cháy nhà, xem video trong laptop mới phát hiện sự thực kinh hoàng - 1

Kẻ sát nhân Jason Marshall.

Bác Peter qua đời trong một vụ cháy tại nhà riêng 2 năm trước khi Christopher dùng laptop của ông.

“Tôi đang sử dụng laptop của bác thì phát hiện một video trong ổ cứng. Đó có vẻ như một đoạn video quay cảnh bác Peter đang ngồi xem TV trong nhà. Tôi nhìn ngày tháng của đoạn video và phát hiện nó trùng với ngày xảy ra vụ cháy khiến bác tôi thiệt mạng. Vậy là tôi quyết định xem đoạn video nhằm tìm ra nguyên nhân của vụ cháy”, Christopher nói.

Peter đã dùng webcam laptop để quay lại cảnh quan hệ theo kiểu “nhập vai” với một người đàn ông quen qua mạng.

Tưởng người bác qua đời do cháy nhà, xem video trong laptop mới phát hiện sự thực kinh hoàng - 2

Nạn nhân Peter Fasoli.

Trong đoạn video, Jason Marshall (29 tuổi) đã bước vào căn hộ của Peter tại London (Anh) trong trang phục cảnh sát và bắt đầu nhập vai. Trò chơi nhập vai bắt đầu diễn biến khác thường khi Marshall bắt đầu hành hạ Peter và yêu cầu nạn nhân cung cấp thông tin thẻ ngân hàng.

Peter tỏ ra vô cùng hoảng sợ và yêu cầu ngừng lại nhưng Marshall vẫn tiếp tục. Marshall đã tiêm một chất lỏng vào người Peter rồi dùng gối đè lên ông này khiến ông ngạt thở. Marshall sau đó xóa dấu vết để lại trong căn hộ rồi châm lửa đốt.

Christopher ngay lập tức báo cáo vụ việc với cảnh sát. Marshall sau đó bị phát hiện rút tiền từ thẻ ngân hàng của Peter và chạy trốn tới Italia. Tại đây, Marshall đang phải thi hành án tù 16 năm liên quan tới một vụ án mạng khác. Lệnh bắt giữ được cảnh sát Anh ban ra, Marshall được đưa quay trở về nước và ra tòa. Hắn bị kết tội và phải thi hành bản án ít nhất 39 năm tù. 

Cảnh sát sau đó đã kết luận cái chết của Peter là do bị sát hại, 2 năm sau khi cho rằng ông qua đời trong một vụ tai nạn.

Người phụ nữ châu Phi bị bắt vì giết người yêu, nấu cho thợ xây ăn

Một người phụ nữ đang bị cáo buộc giết người yêu rồi chặt xác vì anh ta muốn cưới một phụ nữ khác, tờ The Sun...

Theo Thu Hương - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới