Tưởng mẹ đi vắng, con trai dẫn bạn gái về nhà, hành động khó tin của hai đứa trẻ khiến người mẹ sửng sốt

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 19:30 PM (GMT+7)

Hành động của con trai khiến người mẹ quá đỗi ngạc nhiên, không dám tin vào mắt mình.

Mới đây, một câu chuyện về cách hành xử ngoài sức tưởng tượng của một cậu bé nhỏ tuổi được chính người mẹ chia sẻ lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Cụ thể, người mẹ họ Lạng, đến từ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Chị có một cậu con trai năm nay vừa bước vào lớp 1. Vào một buổi chiều nọ, chị đã bí mật núp ở một góc trong nhà vì muốn tìm hiểu xem con trai mình sẽ có hành động gì khi mẹ vắng nhà.

Chị Lạng không ngờ rằng là cậu bé không trở về nhà một mình mà còn dẫn theo một cô bạn gái cùng lớp đến chơi. Người mẹ vô cùng ngạc nhiên thì con trai đã kết thân với bạn bè nhanh đến vậy, lại còn lạ bạn khác giới.

Tưởng mẹ đi vắng, con trai dẫn bạn gái về nhà, hành động khó tin của hai đứa trẻ khiến người mẹ sửng sốt - 1

Người mẹ quyết định tiếp tục yên lặng theo dõi hai đứa trẻ. Điều bất ngờ là lúc này cậu bé đã có hành động khiến mẹ hết sức khó tin.

Bởi vì trên ghế sofa rất bừa bộn do chất đầy quần áo, cặp sách...Trước khi để bạn nữ ngồi xuống, con trai chị đã đứng dậy bắt tay vào việc thu gọn, sắp xếp toàn bộ đồ đạc. Đến khi mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp thì cậu mới hướng cô bé đến ngồi cạnh mình. Người mẹ sửng sốt khi thấy cậu con trai bé bỏng nhà mình lại ấm áp ga lăng đến vậy.

Tưởng mẹ đi vắng, con trai dẫn bạn gái về nhà, hành động khó tin của hai đứa trẻ khiến người mẹ sửng sốt - 2

Hai đứa trẻ ngồi nói chuyện vui vẻ một lúc thì cậu bé nhanh chóng phát hiện chỗ trốn của mẹ. Chị Lạng đã bước đến xoa đầu hai đứa trẻ và không hề trách cứ con trai về hành động tự ý dẫn bạn đến mà không xin phép, ngược lại chị còn vô cùng tự hào về cách hành xử đáng khen của con trai khi có khách đến chơi nhà.

Tưởng mẹ đi vắng, con trai dẫn bạn gái về nhà, hành động khó tin của hai đứa trẻ khiến người mẹ sửng sốt - 3

Ngay dưới bài đăng của người mẹ, đông đảo dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi độ ga lăng của cậu bé 6 tuổi và cho rằng chắc chắn sẽ là một "nam thần vạn người mê" trong tương lai. Bên cạnh đó, dân tình cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách giáo dục của người mẹ, nhờ đó mà con trai mới học được cách cư xử đúng mực như vậy.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tuong-me-di-vang-con-trai-dan-ban-gai-ve-nha-hanh-dong-kho-tin-c...

Cá sấu tấn công cậu bé, dân làng lùng giết rồi mổ bụng ”đòi” xác

Cậu bé 12 tuổi bị con cá sấu lớn tấn công khi đang cố bơi qua một con sông. 

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung