Tự cắt, chế biến "của quý" của mình rồi bán

Một họa sỹ Nhật Bản đã đưa ra một quyết định cắt bỏ "của quý" của mình và đem bán nó dưới dạng một món ăn được chế biến sẵn với giá 100.000 yên Nhật (1.250 USD).

Mao Sugiyama, một họa sĩ vẽ tranh minh họa trẻ tuổi của Nhật Bản đã đưa ra một quyết định gây chấn động dư luận đó là cắt bỏ "của quý" của mình và đem bán nó dưới dạng một món ăn được chế biến sẵn với giá 100.000 yên Nhật (1.250 USD).

Sugiyama, 22 tuổi, tự coi mình là một người “vô tính”. Anh chàng này có một ước muốn khá kỳ quặc đó là được thoát khỏi “cậu nhỏ” của chính mình để có thể công khai mặc những bộ quần áo trong suốt. Nhằm đạt được nguyện vọng hiếm thấy này, Sugiyama đã quyết định cắt bỏ phần nam tính của mình một cách không thương tiếc. Một số người có thể hiểu và thông cảm cho mong muốn đầy kỳ quặc của anh chàng người Nhật Bản này, nhưng quyết định tiếp theo của Sugiyama còn thậm chí còn gây sốc hơn nữa. Lúc đầu, anh cân nhắc có thể sẽ dùng luôn món "của quý" của mình, nhưng sau đó lại lựa chọn cách rao bán nó trên Twitter với giá 100.000 yên Nhật (1.250 USD) cho những người thích thú đầu tiên và anh đã có 6 đơn đặt hàng…

Tự cắt, chế biến "của quý" của mình rồi bán - 1

Mao Sugiyama với quyết định bán "của quý" gây choáng của mình

Sau khi đăng tải lời rao bán trên Twitter, Mao Sugiyama tuyên bố sẽ tổ chức một bữa tiệc, trong đó anh sẽ trở thành đầu bếp và chế biến chính bộ phận sinh dục của mình theo yêu cầu của khách hàng. Vào ngày 13/4 vừa qua, một đám đông khoảng 70 người đã tới địa điểm nơi tổ chức bữa tiệc tại Asagaya Loft A, Tokyo. Một trong 6 khách hàng đặt mua trước đó không tới tham dự, nhưng những người còn lại thì đã sẵn sàng đón nhận những gì họ bỏ ra.

Tự cắt, chế biến "của quý" của mình rồi bán - 2

Quang cảnh bữa tiệc với món ăn hết sức đặc biệt

Sau khi tin tức về sự kiện kỳ lạ này trở nên nổi tiếng tại Nhật Bản, cảnh sát Tokyo đã được thông báo nhưng họ không thể theo đuổi vụ việc bởi lẽ không tồn tại đạo luật cấm ăn thịt người nào tại quốc gia mặt trời mọc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Linh ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN