Shipper giao hàng rồi vào nhà xin cốc nước, hành động tiếp theo khiến cô gái bàng hoàng

Sau khi giao đồ ăn cho khách hàng, gã shipper không vội rời đi mà xin cô gái một cốc nước rồi bước vào trong nhà.

Mới đây, vụ việc một cô gái người bị shipper cưỡng hôn đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nước này. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 17/9 vừa qua tại khu dân cư Yewalewadi, thuộc thành phố Pune, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Thời điểm đó, cô gái 19 tuổi cảm thấy đói bụng nên quyết định gọi đồ ăn thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi của hãng vận chuyển Zomato. Khoảng 15 phút sau, một shipper 42 tuổi đã mang đồ ăn theo đơn hàng tới gõ cửa nhà cô gái này.

Shipper giao hàng rồi vào nhà xin cốc nước, hành động tiếp theo khiến cô gái bàng hoàng - 1

Ảnh minh họa.

Nghe tiếng chuông cửa, cô gái nhanh chóng chạy ra ngoài nhận đồ ăn, thế nhưng lúc này người shipper lại không rời đi ngay lại mà xin khách hàng một cốc nước. Cô gái trẻ không ngần ngại đồng ý cho kẻ này vào nhà rồi quay đi lấy nước cho anh ta.

Ngay khi bước vào nhà, shipper lại bất ngờ tỏ ra thân thiện và gần gũi với cô gái mặc dù họ hoàn toàn là những người xa lạ. Anh ta bắt đầu dò hỏi cô gái về người thân trong gia đình. Cô gái trẻ ngây thơ không hề cảnh giác mà tiết lộ cho kẻ này biết đang ở xa nhà, chỉ sống cùng một người bạn và người đó cũng đang đi vắng vài ngày.

Gã shipper biết cô gái ở một mình liền nảy sinh ý đồ xấu xa. Anh ta giả vờ xin cô gái thêm một cốc nước nữa. Khi cô vừa quay lại, kẻ này đột nhiên lao đến ôm chặt cô rồi hôn cô 2 lần.

Tuy nhiên, anh ta không có ý định xâm hại tình dục cô gái mà vội vàng bỏ đi. Người đàn ông còn không quên nói: "Anh giống như chú của em", bảo cô hãy liên lạc với anh ta nếu cần.

Sự việc diễn ra đột ngột khiến cô gái vô cùng bàng hoàng. Ban đầu, cô không có ý định báo cảnh sát, thế nhưng sau khi phát hiện tin nhắn gã shipper gửi đến, cô mới vội vàng gọi cơ quan chức năng vì lo sợ kẻ này sẽ quay lại để quấy rối.

Cảnh sát địa phương đã lập tức tiến hành bắt giữ nhân viên giao hàng 42 tuổi, đồng thời thu thập thêm thông tin trước khi đưa ra phương án xử lý nghi phạm.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/shipper-giao-hang-roi-vao-nha-xin-coc-nuoc-hanh-dong-tiep-theo-k...

Shipper leo 5 tiếng lên đỉnh núi Phú Sĩ để giao pizza, phí ship gây choáng váng

Đơn hàng tưởng sẽ bị hủy, không ngờ shipper lại kiên trì leo lên tận đỉnh núi và giao pizza tận tay khách hàng.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung