Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 13:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Mỹ đã sai con chó pit bull của mình tấn công cảnh sát nhưng thay vào đó, con chó lại có quyết định của riêng mình.

Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ - 1

Avery Davis, người đàn ông sai chó pitbull của mình tấn công cảnh sát Mỹ

Cảnh sát ở Florida nước Mỹ đang điều tra một vụ trộm cắp thì phát hiện Avery Davis, 26 tuổi, gần đó. Davis rất giống với kẻ tình nghi, theo mô tả của nhân chứng, Palm Beach Post đưa tin.

Lúc đó, Davis đang dắt chó và cầm trên tay nhiều sản phẩm làm tóc. Cảnh sát yêu cầu Davis nằm xuống đất và anh ta tuân thủ, ôm con chó của mình.

Tuy nhiên, sau đó, Davis thay đổi quyết định và hét vào mặt các sĩ quan cảnh sát.  “Các người rồi cũng sẽ giết hết chúng tôi”, Davis hét lên và đứng dậy chạy trốn.

Cảnh sát bắn súng điện vào Davis khiến anh ta ngã xuống đất. Sau đó, Davis đứng dậy và tiếp tục chạy trốn. Anh ta thả con chó pit bull của mình, chỉ vào các sĩ quan cảnh sát và hướng dẫn con chó “Hãy giết họ, giết họ”.

Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ - 2

Tuy nhiên, nó lại tấn công chính chủ nhân của mình (Ảnh minh hoạ)

Thế nhưmg, thay vì tấn công cảnh sát, con chó lại cắn Davis. Nó cắn mông của anh ta và thậm chí còn định cắn vào đầu. Davis phải chạy tới một khu chung cư gần đó để trốn, theo một báo cáo của cảnh sát.

Cuối cùng, anh ta bị phát hiện đang trốn dưới gầm ô tô. Davis được đưa đến bệnh viện trước khi bị cảnh sát giam giữ, tờ New York Daily News đưa tin.

Davis bị buộc hai tội danh: hành hung nhân viên thực thi pháp luật và chống cự các sĩ quan cảnh sát bằng bạo lực.

Theo Trà My - Opposing views (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới