Rùng mình với cảnh nhện bắt rắn

Dù có cơ thể to hơn rất nhiều lần, con rắn vẫn không thể thoát khỏi mạng lưới tơ chắc chắn.

Mới đây, ông Jeff Simons sống tại Australia chia sẻ bức ảnh con nhện lưng đỏ bất chấp cơ thể nhỏ bé để bắt một con rắn nâu, có kích thước lớn hơn mình rất nhiều lần bằng cách quấn tơ quanh người con mồi, khiến người xem vô cùng tò mò.

Rùng mình với cảnh nhện bắt rắn - 1

Con rắn nâu bị treo lên bởi mạng lưới tơ nhện

Ông Jeff Simons cho biết, vợ ông là Judy lần đầu tiên nhìn thấy cảnh rùng rợn này khoảng ba tuần trước trong một nhà kho tại khách sạn của họ ở Elmore, Victoria. Tuy nhiên, ông Jeff không tin lời nói của vợ khi lần đầu bà kể với ông.

Vì không thích loài nhện nên sau đó, ông Simons đã giết chết con nhện lưng đỏ và đưa con rắn thoát ra khỏi đống mạng bủa vây. "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một trường hợp nào như thế này trước đây", ông Simons nói.

Con rắn màu nâu bị nhện bắt có nguồn gốc từ Australia và là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới. Nọc rắn có chứa chất độc cực mạng gây tê liệt hoặc cơ thế yếu đi.

Rùng mình với cảnh nhện bắt rắn - 2

Một con rắn khác cũng bị nhện bắt và treo đuôi lên

Một Nông dân và nhiếp ảnh gia tên Patrick Lees cũng cho biết, họ tìm thấy một con rắn bị chết do nhện giết tại Weethalle, gần West Wyalong, phía tây bắc của thủ đô Canberra.

Rùng mình với cảnh nhện bắt rắn - 3

Con rắn dù đã cố gắng vùng vậy những không thể thoát khỏi mạng lưới tơ nhện

Cùng với đó, vợ chồng bà Jennifer Fox sống ở Tây Úc gửi một đoạn phim quay lại cảnh một cắn rắn bị mạng nhện quấn xung người quanh trong nhà kho. Con rắn cố gắng vùng vẫy thoát ra nhưng không được.

Video : Rắn vùng vẫy để thoát khỏi mạng nhện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn (Dailymail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN