Quỳ gối viết xin lỗi vợ trên 300 bậc thang

Thứ Tư, ngày 05/02/2014 00:02 AM (GMT+7)

Dòng chữ "Vợ ơi, anh sai rồi" được viết bằng tay trên 300 bậc thang đá trong công viên.

Khi giận dỗi người yêu, các ông chồng hay chàng trai trẻ luôn tìm cách giải hòa bằng cách gửi tặng bạn gái, vợ mình những đóa hoa hồng đỏ rực, hoặc một bức thư tình và bữa ăn tối đầy lãng mạn. Nhưng mới đây, mọi hàng động trên đã bị đánh bật bằng một ý tưởng độc nhất vô nhị tại Trung Quốc. Đó là khi người chồng quỳ gối và tự tay viết dòng chữ xin lỗi vợ trên 300 bậc thang trong công viên.

Quỳ gối viết xin lỗi vợ trên 300 bậc thang - 1

Quỳ gối viết xin lỗi vợ trên 300 bậc thang - 2

Dòng chữ "Vợ ơi, anh sai rồi" được viết bằng tay trên 300 bậc thang trong công viên của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc

Quỳ gối viết xin lỗi vợ trên 300 bậc thang - 3

Việc làm chuộc lỗi của người chồng khiến nhiều người cảm động, nhưng cũng khiến không ít người dân khó tính cảm thấy bất mãn vì hành động phá hoại của công trong công viên

Vào thứ Tư tuần trước, người dân Trung Quốc đã được một phen xôn xao khi nhìn thấy những dòng chữ “Vợ ơi, anh sai rồi”, được viết bằng màu mực vàng trên 300 bậc thang đá ở công viên Forest Pingdingshan, tình Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo ý kiến của nhiều người, hành động quỳ gối viết trên từng bậc thang là một cách bày tỏ sự chuộc lỗi hết sức thành tâm và cảm động. Tuy vậy, không ít người dân nơi đây cảm thấy khó chịu và yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng can thiệp, xóa bỏ những dòng chữ trên. Bởi họ cho rằng công viên là nơi công cộng, không dành cho những người vì chuyện cá nhân mà phá hoại của công.

Quỳ gối viết xin lỗi vợ trên 300 bậc thang - 4

Cư dân mạng vẽ hình mường tượng lại cảnh người chồng quỳ gối viết chữ trên từng bậc thang

Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn mong rằng người vợ sẽ kịp đi ngang qua và nhìn thấy hình ảnh này trước khi các dòng chữ “Vợ ơi, anh sai rồi” bị ban quản lý công viên tẩy xóa.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới