Quá sốc với nước hoa mùi "kinh dị"

Những loại nước hoa "kinh dị" của Nhật Bản khiến người dùng phải thật đặc biệt.

Gần đây, một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho người lớn đã công bố một loại nước hoa có tên…"Mùi hậu môn" với câu slogan: "Mùi bị cấm... hãy trải nghiệm mùi hương này một lần nữa".

Quá sốc với nước hoa mùi "kinh dị" - 1

Loại nước hoa gây sốc có mùi... hậu môn.

Nhiều trang tin tức của Nhật đánh giá, sản phẩm gây sốc này thật sự sẽ chỉ được chấp nhận bởi rất ít người Nhật bởi chỉ cần nghe tên, hầu hết mọi người đã cảm thấy rất kinh khủng và hiếm ai có thể thực sự mua nó.

Tuy nhiên, công ty Tamatoys đã cố gắng xua tan đi mối hoài nghi, khẳng định rằng, "Sản phẩm này không có mùi giống như chất thải. Nó hoàn toàn chỉ là mùi của hậu môn". Vậy đó là mùi như thế nào? "Nó là một mùi nước hoa mạnh mẽ và nhuốm mùi hăng”, công ty cho biết.

Thật dễ hiểu khi sản phẩm nảy bị phản đối dữ dội tại Nhật Bản. Một blogger ngán ngẩm chia sẻ: "Tôi không thể tin điều này. Tôi không biết là người Nhật Bản lại là những con người đáng thương như vậy". Một blogger khác cũng than thở: "Chẳng thể mong đợi gì hơn từ một sản phẩm như thế này. Nếu như cả thế giới nghĩ rằng chúng ta đang khác biệt, thôi được, nhưng phải để cho họ biết rằng ít nhất chúng ta không phải quá tồi tệ”.

Nhưng bỏ lại những lời chỉ trích, Tamatoys vẫn công bố nhiều loại nước hoa bị đánh giá là "khủng khiếp" khác:

Quá sốc với nước hoa mùi "kinh dị" - 2

Nước hoa có mùi của vùng... dưới cánh tay.

Quá sốc với nước hoa mùi "kinh dị" - 3

Nước hoa mùi... hôi chân.

Quá sốc với nước hoa mùi "kinh dị" - 4

Thậm chí là nước hoa mùi... nước tiểu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Naav (Kênh 14)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN