Phát hiện nhện mặt người

Thứ Ba, ngày 15/01/2013 13:30 PM (GMT+7)

Clip về chú nhện này đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một sinh vật 8 chân kỳ lạ đã được phát hiện ở Hong Kong. Sinh vật này có hình dáng giống con nhện, đầu màu vàng và trông rất giống… mặt người.

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng đây là một con vật của trò chơi điện tử. Tuy nhiên, chú nhện này là sinh vật có thật được một nhân chứng tận mắt nhìn thấy.

Clip về chú nhện vàng mặt người được phát hiện ở Hong Kong

Hiện tại, clip về chú nhện mặt người này đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa tuy nhiên vẫn có một số ý kiến khẳng định rằng sinh vật hoàn toàn có thật. Cho đến thời điểm hiện tại giới khoa học vẫn chưa đưa ra kết luận về sinh vật kỳ lạ này.

Phát hiện nhện mặt người - 1

Hình ảnh chú nhện kỳ dị này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Phát hiện nhện mặt người - 2

Liệu là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay chỉ là một trò đùa?

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra câu chuyện hy hữu này, trên thế giới đã từng có một số trường hợp nhện mặt người khác.

Tháng 2 năm 2011 một con nhện rất hiếm có với khuôn mặt của người – được biết đến với tên gọi nhện cua địa y – đã được phát hiện tại khu bảo tồn thiên nhiên Wareham, Dorset (Anh).

Tháng 7 năm 2011, một con nhện có phần thân giống mặt người đã được một người phát hiện trong vườn nhà tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Phát hiện nhện mặt người - 3

Con nhện kỳ lạ được tìm thấy ở Trung Quốc

Theo Bé bé (TTVN)
sự kiện Video clip chuyện lạ có thật
Báo lỗi nội dung