Nude, bikini diễu hành đình đám

Thứ Năm, ngày 07/03/2013 10:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó chỉ là hai trong số những cuộc giễu hành đình đám nhất từng được ghi nhận.

Diễu hành bikini lớn nhất thế giới

Diễn ra vào ngày 5/3/2012, cuộc diễu hành bikini này được tổ chức tại thành phố biển Panama, Florida. Dù diễu hành bikini không còn quá xa lạ nhưng lần này nó đã lập kỉ lục thế giới khi có đến 450 người tham dự, vượt qua kỉ lục trước đó của thành phố tại Úc với 357 thành viên.

Nude, bikini diễu hành đình đám - 1

Cuộc diễu hành ngắn nhất

Được tổ chức vào ngày 17/3, cuộc diễn hành này diễn ra tại Hot Springs, Arkansas, St. Patty's Day Parade đã có tuổi đời vài trăm năm khi lần đầu ra mắt năm 1762. Tuy nhiên, năm 2003 nó gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người khi cuộc diễu hành chỉ diễn ra trong quãng đường 30m.

Nude, bikini diễu hành đình đám - 2

Đàn ông diễu hành trên giày cao gót

Được tổ chức vào ngày 20/4, tại Sullivan County, New York sự kiện mang tính toàn cầu sẽ giúp nâng cao nhận thức của mọi người về nạn mại dâm, bạo lực tình dục và bạo hành gia đình. Những người đàn ông khi được hỏi tham gia sự kiện này có chấp nhận đeo giày cao gót và trải qua quãng đường dài 1,6km hay không.

Nude, bikini diễu hành đình đám - 3

"Bạn sẽ không thể hiểu tại sao những người khác lại có kinh nghiệm cho đến khi bạn thử đi chúng với qunaxg đường 1,6km" - đó là câu khẩu hiệu truyền tai nhau với những người tham gia.

Lễ hội âm đạo Nhật Bản

Được tổ chức vào Chủ nhật thứ hai của tháng 3 tại thành phố Inuyama, Nhật Bản những người phụ nữ sẽ xuống đường với trang phục rất lạ, có khăn choàng chùm qua đầu. Mục đích của lễ hội là cầu mong sức khỏe cho phụ nữ và hiện nó chỉ có duy nhất tại Nhật.

Nude, bikini diễu hành đình đám - 4

Lễ diễu hành của những chú hề

Năm nay nó sẽ được tổ chức vào ngày 8/6 tại Vicennes. Đúng như tên gọi, lễ diễu hành này yêu cầu tất cả những người tham gia đều phải hóa trang như những chú hề. Điểm thú vị là lễ diễu hành này được tổ chwucs tại quê hương người yêu cũ của diễn viên hài lừng danh Red Skelton (1913-1997).

Nude, bikini diễu hành đình đám - 5

Lễ diễu hành của những nàng tiên cá

Được tổ chức vào ngày 22/6 tới đây tại Coney Island, New York. Có mặt lần đầu tiên từ năm 1983, lễ diễu hành hàng năm này để kỉ niệm những thứ kì quặc và kinh dị. Lễ diễu hành luôn có chủ đề đặc trưng liên quan đến biển và có một Nữ hoàng tiên cá được trao mỗi năm. Những người phụ nữ tham gia có thể mặc những bộ bikini làm từ vỏ sò hoặc nhuộm cơ thể.

Nude, bikini diễu hành đình đám - 6

Lễ hội đạp xe nude

Nó được tổ chức thường niên vào tháng 3 tại khắp nơi trên thế giới. Như tên gọi, những người tham gia tất nhiên sẽ phải nude hoặc hoàn toàn, hoặc đến 90%. Mỗi năm, lễ hội thu hút hàng nghìn người trên thế giới cùng tham gia bao gồm cả già, trẻ, lớn, bé...

Nude, bikini diễu hành đình đám - 7

Lễ diễu hành tình yêu

Nó được tổ chức trong thời gian từ nă 1989 đến 2010 tại Berlin, Đức. Đây có lẽ là cuộc diễu hành lớn nhất trên thế giới và trong hơn 2 thập kỉ qua mọi người đã cùng hòa chung để tham gia ngày hội này. Năm 2000 nó đạt mức cao nhất khi có đến 1 triệu người tham gia.

Nude, bikini diễu hành đình đám - 8

Tuy nhiên điều không may đã xảy đến là vào tháng 7/2010 đã có 21 người thiệt mạng, 500 người bị thương khiến cuộc diễu hành này đã bị hủy bỏ. Nhiều người đang mong đợi nó sẽ được phục hồi nhưng vô cùng khó khăn.

Chia sẻ
Thùy Vân (Theo Odd)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung