Những người đàn ông có sở thích đàn bà

Từ múa cột, mặc váy của đàn bà cho đến hóa thân thành... chàng tiên cá, những sở thích nữ tính lại trở thành đặc quyền của các bậc nam nhi.

1. Chàng trai múa cột sexy hơn cả nữ

Mọi người đều cho rằng múa cột là bộ môn chỉ dành cho những thiếu nữ xinh đẹp và gợi cảm. Tuy nhiên, một chàng trai 9X đã khiến mọi người thay đổi suy nghĩ này. Chàng trai có tên Tiểu Chiêu, đã học múa cột được 2 năm và là một vũ công múa cột khá nổi tiếng ở Trường Xuân, Trung Quốc. 

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 1

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 2

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 3

Tiểu Chiêu mặc váy múa cột vô cùng uyển chuyển

Tiểu Chiêu tâm sự ban đầu cậu phải giấu người thân đi học múa cột. Sau này, khi đạt được một vài thành tích, cậu mới dám nói cho gia đình biết, may mắn là cậu được mọi người trong nhà ủng hộ. Mỹ nam 9X này thường vận đồ sexy, múa cột thuần thục và đẹp mắt chẳng khác nào một nữ vũ công thực thụ.
 
Chàng trai kỳ quặc cho biết những vũ công múa cột là nam giới thường có ưu thế trong việc điều khiển sức mạnh. Sau khi trải qua quá trình tập luyện lâu họ cũng dễ dàng nắm bắt được những kỹ thuật múa cột sở trường của phái đẹp. Vì vậy, màn biểu diễn của các nam vũ công thường được hưởng ứng nhiệt tình hơn các nữ vũ công.

2. Người đàn ông thích mặc váy ra đường

Anh Vladimir Fomin, 44 tuổi, sống tại Kineshma, một thị trấn ở khu vực Ivanovo, Nga chỉ thích diện váy ra đường. Vladimir không phải là "gay", anh mặc váy chỉ để ủng hộ cho cánh mày râu được quyền mặc bất kỳ đồ gì họ ưa thích. Người đàn ông kỳ quặc này cho rằng phụ nữ được phép mặc quần, vậy tại sao đàn ông lại không được phép mặc váy.

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 4

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 5

Anh Vladimir (đứng bên trái) chỉ thích mặc váy ra đường

Trong tủ quần áo của Vladimir hiện có hơn 30 bộ y phục nữ. Người đàn ông kỳ quặc cho rằng quãng thời gian dài phải mặc quần suốt 25 năm là quãng thời gian tồi tệ nhất. Anh nói mặc quần có ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng, sức khỏe của cả phụ nữ và đàn ông. Chỉ vì cách ăn mặc kỳ lạ, Vladimir đã bị bạn bè, người thân xa lánh. Thậm chí, anh còn bị lăng mạ, đánh đập bởi những người dân địa phương khi đi dạo trong bộ y phục nữ. Tuy nhiên, Vladimir không dừng lại mà vẫn tiếp tục mặc váy.

3. Mỹ nam thích hóa trang thành "chàng tiên cá"

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 6

Ducharme bơi lội hàng ngày với chiếc đuôi cá nhân tạo

Anh Eric Ducharme (20 tuổi) ở thành phố Crystal River, bang Florida, Mỹ đã mơ ước được hóa thân thành người cá từ khi còn bé. Chính vì vậy, khi mới 13 tuổi, Ducharme đã thành lập một công ty riêng chuyên thiết kế và may những chiếc đuôi cá.

Những người đàn ông có sở thích đàn bà - 7

Những tác phẩm đuôi cá kỳ công của anh

Công ty của Ducharme đã thu hút nhiều khách hàng là ngôi sao trong đó có nghệ sĩ Cynthia von Buhler. Ducharme hy vọng mình sẽ biến ước mơ "người cá" trở thành hiện thực cũng như nâng cao nhận thức của con người về đại dương bao la.

Ducharme cho biết để có được những tác phẩm đuôi cá sống động phải mất rất nhiều thời gian, công sức. Anh làm công việc này để thỏa mãn niềm đam mê của mình với biển cả, với huyền thoại người cá mà anh yêu thích chứ không phải vì tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN