Những kiểu đi du lịch gây sốc

Đi du lịch trong trạng thái không mảnh vải che thân hoặc với người bạn đồng hành là bộ xương giả

Du lịch với bộ xương giả

Bà Susan Weese (ở Albuquerque, tiểu bang New Mexico, Mỹ) luôn đi du lịch cùng với một bộ xương giả. Bà đặt tên cho bộ xương này là Samantha.

Bà Susan nảy ra ý định này sau lễ hội hóa trang Halloween năm 2012. Khi đó, bà đã lái xe cùng với một bộ xương giả khác. Khi phát hiện ra điều này nhiều người đã bấm còi xe inh ỏi. Ngay vào ngày hôm sau, bà đã bắt tay vào chế tạo bộ xương Samatha. Bộ xương này nặng tới 19kg.

Những kiểu đi du lịch gây sốc - 1

Bộ xương giả được bà Susan đặt tên là Samantha

Bà Susan cho biết, phần lớn ban bè của bà đều ủng hộ sở thích kỳ lạ này của bà. Tuy nhiên, khi đi du lịch thì bà gặp phải khá nhiều rắc rối. Các cơ quan chức năng luôn có những kiểm tra để đảm bảo bộ xương Samantha mà bà Susan mang theo là xương giả.

Những kiểu đi du lịch gây sốc - 2

Bộ xương Samantha được bà Susan trang trí với mũ đội đầu và bộ tóc màu đỏ

Những kiểu đi du lịch gây sốc - 3

Samantha đi du lịch tại Venice

Khỏa thân đi du lịch

Ngày 26/7/2012, một nhóm người Pháp đã tổ chức một chuyến đi dã ngoại mà những người tham gia sẽ không mặc quần áo. 

Có rất nhiều người đã tham gia chuyến dã ngoại có một không hai này. Trong đó, phần lớn là các cặp tình nhân trẻ muốn kiếm tìm một cảm giác hưng phấn thông qua việc làm táo bạo. Bên cạnh đó cũng có không ít người trung niên sắp về hưu đang muốn thoát khỏi giai đoạn tâm lý khó khăn, phụ nữ tiền mãn kinh muốn giải tỏa áp lực gia đình... 

Những kiểu đi du lịch gây sốc - 4

Những kiểu đi du lịch gây sốc - 5

Đoàn người tham gia chuyến du lịch khỏa thân

Cặp đôi  Sam Hatfield và Fiona Skelton (người Úc) có sở thích đi du lịch trong trạng thái không mảnh vải che thân. Họ đã từng đến nhiều địa điểm nổi tiếng ở Anh như cung điện Buckingham, tòa nhà Quốc hội, London Eye...

Việc làm của họ nằm trong dự án Nakedme với mục đích để việc khỏa thân được chấp nhận rộng rãi ở trên thế giới. Cặp đôi này chia sẻ: “Tôi thấy khỏa thân là điều hoàn toàn bình thường. Chúng tôi muốn biến việc khỏa thân trở thành một hành động thú vị và được chấp nhận ở nhiều nơi trên thế giới”.

Những kiểu đi du lịch gây sốc - 6

Sam Hatfield và Fiona Skelton làm với mục đích để việc khỏa thân được chấp nhận rộng rãi ở trên thế giới.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung