Những chuyện oái oăm về nổ ngực

Thực tế từng xảy ra những vụ nổ ngực gây khiếp đảm với người trong cuộc lẫn người nghe bên ngoài.

Nổ tung ngực vì “tân trang” vòng một

Tháng 4 năm 2008, một người mẹ 30 tuổi ở Nottinghamshire đã quyết định nhờ tới “dao kéo” vì muốn tân trang lại bộ ngực nhăn nheo, chảy xệ sau khi sinh.

Ca phẫu thuật cấy ghép ngực tiêu tốn gần 150 triệu đồng. Nhưng chỉ hai ngày sau đó, những lổ hở trên ngực đã khiến những chất lỏng bơm vào bị chảy ra ngoài. Những lỗ xung quanh núm vú ngày một xuất hiện nhiều hơn và to hơn. Khi ấy, ngực của cô chuyển thành màu đen và màu hồng, thủng lỗ chỗ và da như kéo dài ra.

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 1

Sau khi "dao kéo", vòng một của bà mẹ này bị thủng lỗ chỗ và các chất lỏng chảy ra ngoài da làm đứt cả một bên núm vú

Vì cô để quá lâu mới tới bệnh viện nên toàn bộ phần cấy ghép đã bị phá hủy hoàn toàn, bị vỡ tung và làm đứt cả một bên núm vú. May mắn sau đó cô đã được bác sĩ phẫu thuật cấy ghép để tái tạo bộ ngực mới. Cô muốn kêu gọi mọi người hãy suy nghĩ để tránh đau khổ vì những biến chứng “dao kéo”.

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 2

Người mẹ (ở giữa) sau ca cấy ghép ngực lần hai

Nổ ngực khi đang quay phim

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 3

Lina Hellqvist

Lina Hellqvist hiện là một ngôi sao truyền hình thực tế của Thụy Điển. Vào ngày 17/3/2012, khi đang tham gia một cảnh quay trong chương trình Nữ hoàng rừng nhiệt đới, sự cố nổ ngực xảy ra với cô trong lúc cô đang thi đấu vật với các bạn diễn giữa đống bùn.

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 4

Chương trình Nữ hoàng rừng nhiệt đới quay tại Malaysia

Cô bỗng cảm thấy một bên ngực phải của mình bị lép xẹp sau tiếng vỡ. Ngay lập tức cô được máy bay chở đi cấp cứu ở bệnh viện đồng thời cô được bác sĩ cấy lại một bên ngực để lấy lại vóc dáng cũ.

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 5

Ngôi sao truyền hình thực tế của Thụy Điển

Cựu hoa hậu Anh nổ ngực

Đó là sự cố xảy ra với Danielle Lloyd. Cựu hoa hậu Anh lần đầu đi nâng ngực vào năm 21 tuổi. Sau khi sinh hai con, cô quyết định độn thêm túi nâng ngực. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, cô thấy ngực bị sưng phồng lên và phát hiện túi ngực bị vỡ. Lúc tỉnh dậy cô thấy mệt mỏi, bàng hoàng nhận ra mình đang nằm trong vũng máu hòa lẫn với loại chất lỏng chảy ra từ một bên ngực. Các túi độn ngực bị vỡ, thấm da cả da.

Sau đó, bác sỹ đã khuyên cô rút bỏ các túi độn ngực. Hiện, cựu hoa hậu Anh bằng lòng với cuộc sống có một vòng một lép kẹp.

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 6

Danielle Lloyd sống với vòng một lép kẹp sau ca "nổ ngực"

Nổ ngực vì muỗi cắn

Một người phụ nữ Anh tên Sarah Wall đã thực hiện nâng ngực bằng silicone sau khi phẫu thuật cắt bỏ vì ung thư vú. Nhưng cuộc sống của cô một lần nữa bị đảo lộn khi muỗi cắn vào ngay chỗ ngực giả.

Sau khi bị muỗi cắn cô không thấy gì khác lạ. Nhưng trong vòng mấy tuần sau, vết cắn to lên dần và trông như một viên đạn”. Một buổi sáng, Sarah Wall thức dậy trong đau đớn và cô buộc phải đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã rạch vết muỗi cắn. Mủ từ vết thương chảy xuống ướt cả quần cô, để lại một lổ hổng lớn ở ngực. Toàn bộ dịch lỏng trong ngực qua ngày hôm sau mới rút ra hết.

Những chuyện oái oăm về nổ ngực - 7

Sarah Wall bị vỡ túi silicon ở ngực sau khi bị muỗi cắn

Sau khi ngực trái bị vỡ do muỗi đốt, người phụ nữ 36 tuổi này đã phải tái tạo ngực thêm một lần nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Tổng hợp)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN